Big C tặng gần 3000 phần quà cho trẻ em nhân ngày quốc tế thiếu nhi

KTNT Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Hệ thống siêu thị Big C triển khai tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật (diễn ra từ ngày 26/5-31/5/2016), tại các Trung tâm Bảo trợ trẻ em các tỉnh thành, hoặc UBND xã/phường nơi có siêu thị Big C hoạt động.

Tại mỗi siêu thị sẽ sử dụng 10 triệu đồng để mua 50 – 100 phần quà

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện xã hội của Hệ thống siêu thị Big C, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ 0 đến 6 tuổi.                          

Theo đó, tổng ngân sách Hệ thống siêu thị Big C dành cho chương trình này là 330 triệu đồng, được chia đều cho 33 siêu thị Big C. Tại mỗi siêu thị sẽ sử dụng 10 triệu đồng để mua 50 – 100 phần quà (dụng cụ học tập, bánh kẹo, sữa tiệt trùng, kem đánh răng, đồ chơi trẻ em, nón bảo hiểm học sinh, tã giấy…), dành tặng riêng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.        

Bên cạnh đó, mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 2016, Hệ thống siêu thị Big C cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho các tất cả các bé thiếu nhi khi đến các siêu thị Big C trên toàn quốc. Cụ thể, Chương trình Bé học làm bánh, diễn ra duy nhất trong ngày 1/6/2016, dành riêng cho các bé từ 5 - 8 tuổi. Đây là cơ hội để các bé được vui chơi, được học hỏi từ thực tế để qua đó phát triển thêm các kỹ năng. Chương trình này cũng dành ra các phần thưởng hấp dẫn: giải nhất (xe trượt có thắng), giải nhì (xe đạp) và giải ba (balô học sinh)… cho các thợ bánh nhí xuất sắc nhất trong mỗi cuộc thi làm bánh. 

Hệ thống siêu thị Big C triển khai tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật (diễn ra từ ngày 26/5-31/5/2016)

Cùng với chương trình Bé tập làm bánh, ngày 1/6, tại các siêu thị Big C trên toàn quốc diễn ra Lễ trao giải cuộc thi “Bé khéo tay gắn kết gia đình”. Đây là chương trình được Hệ thống siêu thị Big C triển khai từ ngày 13/5 – 25/5/2016, dành riêng cho các em nhỏ từ 8 – 14 tuổi trên toàn quốc. Các bé đến siêu thị Big C trong thời gian này đều được tặng 1 bộ vật liệu làm thiệp miễn phí. Phụ huynh hướng dẫn bé thực hiện tấm thiệp thể hiện tình cảm của bé dành cho gia đình kèm lời chúc tại Góc làm thiệp, do bộ phận Dịch vụ khách hàng bố trí tại mỗi siêu thị. Giải thưởng của chương trình gồm: 1 giải nhất, Giấy chứng nhận, tài khoản Big xu 5000.000 đồng; 2 giải nhì, Giấy chứng nhận, tài khoản Big xu 3000.000 đồng; 3 giải ba, Giấy chứng nhận, tài khoản Big xu 1000.000 đồng,…

Nhân dịp này, Hệ thống siêu thị Big C cũng triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn mang tên “All for kids” (Tất cả cho trẻ em). Chương trính áp dụng từ nay đến hết ngày 1/6/2016 tại tất cả các siêu thị Big C, giảm giá đặc biệt từ 5% đến 49%, áp dụng với gần 200 mặt hàng dành riêng cho trẻ em, bao gồm: các sản phẩm dinh dưỡng cho bé (bánh kẹo, thức ăn); đồ hóa mỹ phẩm dành cho bé; quần áo thời Trang; đồ chơi trẻ em; văn phòng phẩm,…          

Quang Minh

KTNT

Ý kiến của bạn