Công ty cổ phần Vicostone: Vinh dự đón Huân chương Lao động hạng Nhất

KTNT Là một doanh nghiệp sản xuất đá thạch anh với chiến lược phát triển bền vững, dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và quản trị doanh nghiệp hiện đại, Vicostone đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ, liên tục trong suốt 15 năm qua, trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hành trình “xoay chuyển nghịch cảnh” để đưa một doanh nghiệp bên bờ vực phá sản trở thành một công ty lớn, nằm trong top 4 nhà sản xuất đá thạch anh hàng đầu thế giới, đến nay, Vicostone đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm độc đáo, khác biệt mang tính nghệ thuật cao và có tính dẫn dắt, định hướng thị trường.

Sản phẩm đá thạch anh của Vicostone được sử dụng cho hầu hết ứng dụng bề mặt trong nhà, bao gồm: mặt bàn bếp, bàn trang điểm, bồn tắm, tường, quầy bar…

Mỗi sản phẩm đá thạch anh Vicostone đều được sáng tạo đậm chất nghệ thuật, tinh túy và thấm nhuần triết lý thương hiệu mang tính lãng mạn thần thoại nhưng cũng rất hiện thực.

Hiện, sản phẩm của Vicostone đã khẳng định được vị thế trên trường quốc tế, có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cả 5 châu lục, chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Canada, Úc và châu Âu.

Sự kiện 15 năm không chỉ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Vicostone, mà còn mở ra một chương mới khi công ty chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và chính thức giới thiệu những sản phẩm đá thạch anh thành công ở thị trường quốc tế tới người tiêu dùng trong nước.

Là công ty duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á độc quyền sử dụng công nghệ Breton (Ý), Vicostone đã nghiên cứu, áp dụng thành công bí quyết công nghệ độc đáo, riêng có của mình, kết hợp với sự cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm hàng đầu cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Ông Hồ Xuân Năng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, cho biết: “Phát triển bền vững và hiệu quả là yêu cầu chiến lược của Vicostone và của cả Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A. Với tầm nhìn phát triển thương hiệu đá thạch anh hàng đầu thế giới , chúng tôi sẽ tiếp tục tiên phong áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới để tạo ra các tác phẩm đá thạch anh khác biệt về tính nghệ thuật độc đáo và truyền cảm hứng cho mọi đối tượng”.

PV.

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn