Cty CP Tiến Nông trao quà cho nhân dân vùng lũ dữ

KTNT Ngày 17/10, Công ty Phân bón Tiến Nông đã trao 500 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho nhân dân các gia đình bị thiệt hại nặng nề của vùng lũ huyện Thọ Xuân, Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung (Thanh Hóa).

Nằm trong vùng bị ảnh hưởng của cơn lũ lịch sử vào tháng 10/2017 vừa qua, cả tỉnh Thanh Hóa phải gánh chịu thiệt hại nặng nề về tài sản. cơ sở vật chất, hạ tầng. Hàng nghìn gia đình chịu cảnh “màn trời chiếu đất” vì nhà cửa đổ sập, tốc mái, ngập lụt; hàng nghìn hecta hoa màu, cây ăn quả, nuôi trồng thủy hải sản bị mất trắng. Đợt lũ này được đánh giá mạnh nhất trong vòng 10 năm trờ lại đây, lũ đi qua nhân dân đối diện với muôn vàn khó khăn sau bão.

Công ty phân bón Tiến Nông hỗ trợ đồng bào bị mưa lũ

Ông Cao Trọng Tú – PTGĐ điều hành Công ty Cổ Phần công nông nghiệp Tiến Nông chia sẻ: “Đoàn chúng tôi đã đi xuống một số địa phương bị ảnh hưởng của đợt lũ vừa rồi, được tận mắt chứng kiến hình ảnh tan hoang, ruộng đồng tan tác khiến mỗi thành viên trong đoàn thật sự đau xót và rất đồng cảm với nhân dân nơi đây. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là ngọn lửa hồng thắp ấm lên niềm tin cho nhân dân vùng lũ dữ; đồng thời góp phần nào đó cho bà con nơi lũ đi qua có điều kiện khắc phục những khó khăn trong cuộc sống”.

Ông Cao Trọng Phú, Phó Tổng Giám đốc Cty phân bón Tiến bonsT trao quà cho bà con vùng lũ tại Xuân Lai, huyện Thọ Xuân

Để khắc phục những hậu quả của bão đi qua, nhân dân nơi đây rất cần sự chung tay của toàn xã hội, của các mạnh thường quân để họ có thêm động lực đứng lên trong cuộc sống còn muôn vàn khó khăn sau bão.

Những món quà tương thân tương ái dành cho bà con vùng lũ

 

Như Quỳnh

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn