Đạm Cà Mau công bố kết quả kinh doanh quý I

KTNT Kết thúc hoạt động kinh doanh Quý I, tuy là tháng Tết, lại rơi vào thấp vụ nhưng Đạm Cà Mau vẫn đạt nhiều con số ấn tượng.

 

cây-lúa-4.jpg

Tiếp nối những thành công trong năm 2017, công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau vừa kết thúc quý đầu tiên năm 2018 với việc hoàn thành 40% kế hoạch lợi nhuận dự kiến của năm 2018. Đáng chú ý là tổng doanh thu đạt 1.315 tỷ đồng, tăng gần 10% so với năm 2017, lợi nhuận sau thuế đạt 259,5 tỷ đồng.

Kết thúc hoạt động kinh doanh Quý I, tuy là tháng Tết, lại rơi vào thấp vụ nhưng Đạm Cà Mau vẫn đạt nhiều con số ấn tượng, sản xuất đều đặn, ổn định; nhiều sản phẩm phân bón mang thương hiệu Đạm Cà Mau được tăng cường trong vụ Hè Thu nhằm đa dạng hóa nhu cầu của thị trường và bà con nông dân.

Với những dấu hiệu lạc quan chung của thị trường phân bón, với việc tiếp tục sản xuất ổn định và đã có kế hoạch thực hiện nhiều chương trình kinh doanh trọn bộ sản phẩm dinh dưỡng đến đối tượng nông dân giỏi và các nông trường, hợp tác xã có nhu cầu phân bón lớn sẽ tạo nền tảng vững chắc cho một năm 2018 nói chung và quý 2/2018 nói riêng thuận lợi.

Trước thềm đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, Công ty này cho biết đang triển khai kế hoạch thoái vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại công ty xuống còn 51% theo đúng lộ trình đã được phê duyệt.

 

 

P.V

Ý kiến của bạn