"Đổ bộ" vào Hòa Bình, GFS muốn làm loạt dự án BĐS, du lịch nghỉ dưỡng, nông nghiệp sạch

KTNT Tập đoàn GFS muốn triển khai một số dự án như xây dựng công trình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại; đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, công nghệ cao, chế biến sâu với nguồn nguyên liệu, dược liệu; đầu tư du lịch nghỉ dưỡng... tại Hòa Bình.

Tập đoàn GFS được thành lập từ năm 1997, tiền thân là đơn vị thành viên của Cienco 8 - Bộ Giao thông Vận tải. Năm 2005, GFS trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành với các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh then chốt bao gồm: đầu tư tài chính; đầu tư bất động sản; xây dựng hạtầng; đầu tư phát triển các khu nông nghiệp công nghệ cao, ap dụng khoa học trong lĩnh vực xây dựng và chuyển giao công nghệ…

Trên địa bàn Hà Nội, Tập đoàn GFS là chủ đầu tư các dự án như Five Star Mỹ Đình, Five Star Garden, Five Star West Lake.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình mới đây, Tập đoàn GFS mong muốn được triển khai một số dự án như xây dựng công trình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, hướng đến đối tượng là công chức, viên chức.

 

33333333333333333.jpg
Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình làm việc với Tập đoàn GFS.

 

Đồng chí Phạm Thành Công, Chủ tịch Tập đoàn GFS đã thông tin thêm về những thành tựu nổi bật của tập đoàn và mục tiêu thời gian tới tập đoàn đẩy mạnh phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ, kinh tế số tạo đột phá trong các hoạt động mũi nhọn.Tập đoàn GFS được biết định hướng chiến lược của tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới là đẩy mạnh "Công tác quy hoạch, cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các nhà đầu tư lớn vào Hòa Bình với mục tiêu tăng trưởng vượt bậc, đến năm 2025 thu hút trên 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài...”. Tập đoàn GFS mong muốn được góp một phần công sức vào sự phát triển chung của tỉnh với việc triển khai một số dự án, xây dựng công trình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, hướng đến đối tượng là công chức, viên chức.

Tập trung đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, công nghệ cao, chế biến sâu với nguồn nguyên liệu, dược liệu tại địa phương, hướng đến mục tiêu xây dựng nông thôn bền vững. Đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng điều dưỡng đông y gắn với ẩm thực, văn hoá. Lãnh đạo Tập đoàn GFS hy vọng lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện, bố trí cơ sở cần thiết để có thể sớm triển khai thực hiện.

Lãnh đạo Tập đoàn GFS bày tỏ hi vọng được lãnh đạo tỉnh Hòa Bình tạo điều kiện, bố trí cơ sở cần thiết để có thể sớm triển khai thực hiện các dự án nêu trên.

Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình đánh giá các nội dụng mà Tập đoàn GFS đưa ra là phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh. Vì vậy, địa phương mong muốn thời gian tới tập đoàn sẽ nghiên cứu hợp tác, đầu tư giúp tỉnh phát triển hơn.

 

PV

Ý kiến của bạn