Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024  
Thứ năm, ngày 21 tháng 7 năm 2022 | 20:57

Đội bóng chuyền nữ Geleximco Thái Bình được trao thưởng gần 4 tỉ đồng

UBND tỉnh Thái Bình tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng đội bóng chuyền nữ Geleximco Thái Bình sau khi đội xuất sắc giành chức vô địch Giải bóng chuyền Vô địch Quốc gia - Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2022.

Tại Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia - Cúp Hóa chất Đức Giang 2022 vừa kết thúc, với việc tạo ra hàng loạt cơn địa chấn khi lần lượt loại cả 3 ứng cử viên vô địch hàng đầu, Geleximco Thái Bình chính thức đăng quang ngôi vương vào chiều tối 17/7 sau 15 năm chờ đợi. Đây cũng là lần thứ 2 trong lịch sử kể từ lần đầu vào năm 2007, bóng chuyền nữ Thái Bình xuất sắc bước lên bục cao nhất của bóng chuyền Việt Nam.

 

Geleximco Thái Bình

 

Đáng chú ý, lão tướng Bùi Thị Huệ - người duy nhất trong đội hình của bóng chuyền nữ Thái Bình còn thi đấu đến thời điểm hiện tại - là người được hưởng trọn vẹn không khí trong cả 2 lần đội bóng quê hương đăng quang ngôi vô địch. Chồng chị, huấn luyện viên Trần Văn Giáp cũng chính là thuyền trưởng đưa Geleximco Thái Bình lên ngôi.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới đóng góp cực kỳ quan trọng của ngoại binh Polina Rahimova nhân tố khác biệt tạo nên thành tích ấn tượng của Geleximco Thái Bình trong mùa giải năm nay.

Các vận động viên quen thuộc như Đinh Thị Trà Giang, Trần Thị Thơm, Nguyễn Thị Uyên, Phạm Thị Diệp... và các vận động viên trẻ khác của Geleximco Thái Bình dưới sự dẫn dắt của đàn anh, đàn chị đã thi đấu ngày càng cố gắng, bản lĩnh hơn rất nhiều.

 


Đại diện Tập đoàn Geleximco trao số tiền thưởng 3 tỉ đồng của tập đoàn cho đội bóng chuyền nữ Geleximco Thái Bình.

 

Tại buổi lễ, Tập đoàn Geleximco - nhà tài trợ chính của Geleximco Thái Bình trao thưởng cho toàn đội số tiền 3 tỉ đồng. Thay mặt UBND tỉnh Thái Bình, bà Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao bằng khen của tỉnh cho tập thể đội bóng chuyền Geleximco Thái Bình và 5 cá nhân tiêu biểu, cùng với đó là số tiền 800 triệu đồng từ nguồn ngân sách. Câu lạc bộ Golf OHIO trao thưởng cho đội 50 triệu đồng.

 

 

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top