Formosa Hà Tĩnh tri ân 587 lao động ưu tú, gắn bó lâu năm

KTNT Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) vừa tổ chức Lễ biểu dương và trao tặng kỉ niệm chương cho nhân viên ưu tú; tặng vàng cho các lao động dành tâm huyết 5 năm và 10 năm gắn bó với doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, ông Trương Phục Ninh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã chúc mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên toàn thể nhân viên tiếp tục nỗ lực, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
 
fo12.jpgÔng Trương Phục Ninh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.
fo5.jpgTrong lần vinh danh này, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh biểu dương 41 nhân viên ưu tú, trao 1/2 chỉ vàng cho mỗi lao động gắn bó 5 năm (503 người), trao 2 chỉ vàng cho mỗi lao động gắn bó 10 năm (43 người).

 

"Từ khi doanh nghiệp bắt tay vào xây dựng đã trải qua hơn 10 năm. Trong 10 năm qua, Formosa Hà Tĩnh đã gặp không ít khó khăn và chúng ta đã cùng đồng hành vượt qua tất cả. Trong sự phát triển hôm nay có sự đóng góp rất lớn của các nhân viên, lao động. Tôi hy vọng đón nhận niềm vinh dự này các bạn sẽ lan tỏa đến các đồng nghiệp năng lượng tích cực hơn nữa trong công việc", ông Ninh bày tỏ.
 
fo3.jpgĐây là sự kiện thường niên được Formosa Hà Tĩnh tổ chức từ năm 2015 đến nay.
Với phương châm “nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty”, thời gian tới, doanh nghiệp tập trung làm tốt hơn nữa công tác phúc lợi cho người lao động, qua đó đảm bảo đời sống, việc làm, tạo sự gắn kết giữa công ty và người lao động...
 
for6.jpg
Các chương trình tri ân, vinh danh người lao động thường niên đã góp phần tiếp thêm sức mạnh niềm tin, sự đồng lòng để nhân viên công ty tiếp tục ra sức thi đua lao động, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.
Đáp lại sự tri ân này, đại diện các lao động được vinh danh gửi lời cảm ơn đến công ty, sự quan tâm chăm sóc đời sống, việc làm cho người lao động.
 
Cán bộ, nhân viên công ty hứa phấn đấu, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất để đưa thương hiệu Formosa Hà Tĩnh vươn xa hơn trong thời gian tới.
for.jpgLãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm với các lao động được vinh danh.

 

Các chương trình tri ân, vinh danh người lao động thường niên đã góp phần tiếp thêm sức mạnh niềm tin, sự đồng lòng để nhân viên công ty tiếp tục ra sức thi đua lao động, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp trên tinh thần đoàn kết vì một Formosa Hà Tĩnh vững mạnh.

 

 

 

Trà Giang

Ý kiến của bạn