Gạo Hapro Đồng Tháp mở rộng thị trường

KTNT Chi nhánh Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) tại Đồng Tháp là đơn vị đang quản lý Nhà máy xay xát và chế biến gạo đặt tại huyện Lai Vung.

tr20t.JPG
Ba loại gạo mới được người tiêu dùng trong nước đón nhận nhiệt tình.

Nhà máy là cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về cơ sở xay, sát thóc gạo” QCVN 01-164: 2013/BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Nhà máy tổ chức thu mua, xay xát, chế biến, đóng gói gạo đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, gạo ngon, sạch, an toàn với quy trình sản xuất chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong những năm qua, Gạo Hapro Đồng Tháp đã xuất khẩu đi nhiều nước và khu vực trên thế giới, như: Phillipines, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Dubai... và một số nước khu vực Trung Đông. Vừa qua, Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cấp cost chứng nhận cho sản phẩm gạo của Hapro được sản xuất từ nhà máy tại Đồng Tháp đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường nước này. Thời gian tới, Chi nhánh đang có kế hoạch mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác thuộc khu vực châu Phi và Trung Đông.

Với những ưu thế về mặt thổ nhưỡng và điều kiện tự nhiên, hạt gạo Đồng Tháp khi nấu chín dẻo, săn, mang hương thơm đặc trưng của từng loại gạo và đặc biệt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội so với các loại gạo thông thường. Các sản phẩm Gạo Đồng Tháp được đưa vào hệ thống phân phối Hapro đảm bảo giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa sau khi thu hoạch.

Hiện nay, Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã nghiên cứu và  triển khai đưa vào hệ thống kinh doanh 3 sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng trong nước, gồm: gạo Japonica, gạo Hương lài sữa dẻo và gạo Hương 9 rồng. Mỗi loại gạo Đồng Tháp của Hapro đều có những đặc tính riêng.

 

tr20a.png
Chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại cửa hàng 21-23 Hàng Gai, Hà Nội.

 

Cụ thể, gạo Japonica: hạt gạo tròn, đều đặn, đồng nhất, cơm dẻo. Khi nấu chín, hạt cơm căng tròn như hạt ngọc, có màu trắng óng ánh và vị ngọt dịu thơm ngon; Gạo Hương lài sữa dẻo: hạt gạo dài, nhỏ, có màu trắng trong, cơm dẻo, mềm, có vị ngọt. Cơm vẫn dẻo và thơm khi nguội. Đặc biệt tỏa mùi thơm thoang thoảng hương hoa lài khi nấu; Gạo Hương 9 rồng: là loại gạo thơm với hàm lượng đạm cao hơn gạo thường. Khi chín hạt cơm trong, hương thơm đặc trưng vượt trội, vị ngọt đậm đà. Cơm vẫn dẻo và ngon dù để nguội, không bị quá khô.

Hapro đang triển khai phân phối, bán buôn và bán lẻ gạo tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố, trực tiếp tại 30 địa điểm siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart, Haprofood của Tổng công ty tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong hoạt động thương mại của mình, Hapro tin  rằng, trong tương lai gần, sản phẩm Gạo Đồng Tháp sẽ được tiêu thụ rộng rãi tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ngon, an toàn, bổ dưỡng của người tiêu dùng.

Đặc biệt, mới đây, Chi nhánh Đồng Tháp của Tổng công ty đã khai trương Cửa hàng kinh doanh gạo tại địa chỉ 21-23 Hàng Gai, Hà Nội và áp dụng ưu đãi hấp dẫn đến hết ngày 10/9/2018, nhằm giúp khách hàng có thêm một điểm đến khi quan tâm tới các sản phẩm Gạo Hapro.

 

 

 

P.V

Ý kiến của bạn