GO!/Big C trao tặng 3.600 phần quà cho hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán

KTNT Tổng cộng sẽ có 3.600 phần quà, tương đương 700 triệu đồng, được GO!/Big C trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021, hệ thống 35 đại siêu thị GO!/Big C trên toàn quốc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và chính quyền ở các địa phương - nơi có Big C hoạt động, tổ chức chương trình “Góp tình trao Tết”  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Chương trình phát quà do Big C Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức
Chương trình phát quà do Big C Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức

 

Theo đó, Chương trình “Góp tình trao Tết” của GO!/Big C -  một thành viên của tập đoàn Central Retail Việt Nam, diễn ra từ ngày 26/01 đến hết ngày 06/02/2021 (25 Âm lịch), tại các siêu thị Big C, Văn phòng Hội Chữ thập đỏ ở địa phương, hoặc trụ sở UBND xã/phường nơi Big C hoạt động.
 
Đại diện Big C trao quà Tết Tân Sửu 2021 tại tỉnh Đồng Nai
Đại diện Big C trao quà Tết Tân Sửu 2021 tại tỉnh Đồng Nai

 

Tại mỗi địa điểm phát quà, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao tặng tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà (mỗi phần gồm: túi Lohas - loại thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường… và 1 Phiếu mua hàng Big C trị giá 100 ngàn đồng). Tổng cộng sẽ có 3.600 phần quà, tương đương 700 triệu đồng, được GO!/Big C trao tặng trong đợt này.
 
Đây là năm thứ 13 liên tiếp Big C phối hợp cùng với các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, song hoạt động này là nỗ lực nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của GO!/Big C.
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn