Hà Nam: Phòng Cảnh sát giao thông giúp cháu bé về với gia đình

KTNT Sáng 27/4, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam đã giúp cháu bé giận dỗi với gia đình đang đi lang thang qua động viên thăm hỏi nên cháu đã về với gia đình.

Trong khi làm nhiệm vụ tuần tra tại Quốc lộ 1A (thuộc TT. Đồng Văn, huyện Duy Tiên), tổ công tác của Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam do Thiếu tá Phạm Hồng Quang làm tổ trưởng đã phát hiện một cháu gái đi trên đường với biểu hiện mệt mỏi. Tổ công tác đã đưa cháu về trụ sở chăm sóc, phục hồi sức khỏe.
 
Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam động viên cháu T và gia đình khi đến đón cháu T.
 
 
Tại trụ sở, qua thăm hỏi động viên cháu bé, cháu đã cho biết tên cháu là Lê Thị T. trú tại xã Tiên Phong, huyện Duy Tiên (Hà Nam) do bực tức với gia đình nên chưa muốn về nhà.
 
Ngay sau đó lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam đã liên lạc với gia đình em T. Đến đón con, mẹ cháu T cho biết, do hiểu lầm cháu, gia đình có to tiếng trách mắng nên cháu bực tức và chưa muốn về nhà, gia đình đang lo lắng vì cháu chưa về. Nhận được tin cháu đang được chăm sóc tại Phòng Cảnh sát giao thông gia đình rất mừng.
 
Đến đón cháu thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị H mẹ cháu bé bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của tập thể cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam đã chăm sóc, động viên, giúp cháu trong lúc cháu đang mệt mỏi vì giận dỗi gia đình.
 
 
 

Hà Nam

Ý kiến của bạn