Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022  
Thứ bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022 | 20:19

Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia “đêm trăng thắp sáng ước mơ”

Sự kiện văn nghệ và trao quà, học bổng dịp Trung thu cho thấy tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong cam kết đồng hành cùng người dân đảo ngọc.

Mang đến món quà ý nghĩa cho thiếu nhi ngay đầu năm học mới, Tân Á Đại Thành - Meyland dành tặng 500 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2021-2022, cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà chính là sự khích lệ các em ngày càng cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc cũng dành tặng 1.000 suất quà Trung thu cho thiếu nhi tại Phú Quốc.

Tại ngày hội Trung thu năm nay, hàng loạt hoạt động hoạt náo, trò chơi dân gian vui nhộn sẽ được tổ chức, cùng hàng trăm đèn lồng được thắp sáng. Đến với sự kiện, người dân và du khách sẽ không khỏi thích thú trước sự thay da đổi thịt của trung tâm phường An Thới. Ngay tại phân khu Rosada - nơi được mệnh danh là “trái tim của Meyhomes Capital Phú Quốc”, sân khấu chính mô phỏng vầng trăng cổ tích sẽ xuất hiện. Kề cận đó là những cụm trang trí cây ánh sáng, cụm đèn lồng đa sắc màu, không gian chụp hình đậm chất truyền thống với trống hội, đèn cù, đèn ông sao…

 

117141e8849840c61989.jpg
Ngày hội trung thu của Meyhomes Capital Phú Quốc 

 

Bên cạnh múa lân, rước đèn, sự kiện cũng quy tụ các tiết mục đặc sắc của thiếu nhi đại diện cho các phường, xã của thành phố đảo Phú Quốc. Hàng loạt hoạt động hấp dẫn như chú hề cà kheo, đạp xe tung hứng, vặn bóng hay ảo thuật sẽ được tổ chức dọc đại lộ An Thới. Người dân cũng như du khách sẽ có cơ hội lưu lại khoảnh khắc đẹp, trải nghiệm đi cà kheo hay hòa vào điệu nhảy sạp vui tươi.

 

13e00579c00904575d18.jpg
Ảnh phối cảnh sân khấu chính

 

Phát biểu trong lễ hội, Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ, "Đêm trăng thắp sáng ước mơ không chỉ là sự kiện cộng đồng đầu tiên của khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, mà còn là ngày hội đích thực dành cho người dân Phú Quốc. Sự kiện làm giàu thêm đời sống tinh thần cho cư dân trên đảo, đặc biệt là thế hệ trẻ thơ. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, hôm nay  tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với UBND thành phố Phú Quốc tổ chức lễ hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “Đêm trăng thắp sáng ước mơ”.

Nhân dịp này, để thắp sáng ước mơ cho các thiếu nhi trên thành phố đảo cùng ngày đầu năm học mới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành- Meyland cũng đã dành tặng 500 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2021-2022 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà nhằm động viên, khích lệ các cháu ngày càng cố gắng hơn trong việc học tập, rèn luyện. Đồng thời, tại buổi lễ chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc cũng dành tặng 1.000 suất quà Trung thu cho thiếu nhi thành phố Phú Quốc.

"Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai", các cháu thiếu nhi hôm nay sẽ là chủ nhân tương lai của đảo ngọc, là những người sẽ góp phần quyết định sự phồn vinh của thành phố. Vì vậy, ông Ngọc cũng kỳ vọng rằng, các em sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi cha mẹ, thầy cô và những người luôn quan tâm dành trọn tình cảm cho các em.

"Sự kiện Ngày hội Trung thu tại đại đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc hôm nay cũng là  tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Meyland nhằm chào đón các cư dân, cũng như cam kết đồng hành mang tới sức sống mới, một thành phố đáng sống trong lòng hòn đảo được vinh danh Top 25 hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới". Ông Ngọc nhấn mạnh.

Meyhomes Capital Phú Quốc, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc là khu Đại đô thị quy mô 266 ha đẳng cấp quốc tế và phát triển theo mô hình đô thị thông minh đầu tiên tại đảo Ngọc. Lấy con người là trung tâm, hệ thống tiện ích tại đây sẽ xoay quanh phục vụ đời sống bền vững của cư dân, nhằm mang tới một đô thị trong lành, một "Thành phố tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc".

 

097f12e6d79613c84a87.jpg

 

Meyhomes Capital Phú Quốc duy trì không khí trong lành trên toàn khu đô thị nhờ mật độ cây xanh cao và tỷ lệ xây dựng thấp – khoảng 35%. Không những thế, đại đô thị này cũng giải quyết tốt bài toán về nước ngọt – vốn khá nan giải đối với các hòn đảo.

Theo đó, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị công nghệ xử lý nước toàn diện, hiện đại nhất hiện nay. Nước ngọt sau khi qua trạm xử lý trung tâm để trở thành nước sạch được cấp tới từng hộ gia đình và các điểm cấp nước công cộng bằng các đường cấp riêng biệt.

 

bb78b8e17d91b9cfe080.jpg

 

Tại đây, nước sạch sẽ được xử lý một lần nữa để đảm bảo cư dân, du khách có thể uống trực tiếp tại vòi. Các điểm cấp nước uống công cộng trên toàn khu đô thị sẽ là tiện ích mang đến nguồn nước tinh khiết cho cả cư dân lẫn du khách đến với Meyhomes Capital Phú Quốc.

Mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị thêm bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Ecohome.

 

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Xi Mang
hanvet.com.vn
Top