Heineken Việt Nam trao quà cứu trợ cho người dân Quảng Ngãi

KTNT Heineken Việt Nam, thông qua nhãn hiệu Bia Việt, hôm nay (20/11) tiếp tục thực hiện trao 400 suất quà cứu trợ cho người dân tại tỉnh Quảng Ngãi, với tổng kinh phí 525 triệu đồng.

Ngày 20/11, Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao 400 suất quà cho bà con xã Bình Chương (huyện Bình Sơn), xã Nghĩa Mỹ (huyện Tư Nghĩa), xã Đức Hiệp (huyện Mộ Đức) và xã Ba Khâm (huyện Ba Tơ), mỗi địa phương 100 suất quà, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng, gồm và 500 ngàn đồng tiền mặt và phần quà trị giá 200 ngàn đồng.
 
Đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao quà cứu trợ tại  xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.
Đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao quà cứu trợ tại xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.
Đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao quà cứu trợ tại  xã Đức Hiệp,  huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi
Đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao quà cứu trợ tại xã Đức Hiệp, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi

 

Tại xã Bình Chương (huyện Bình Sơn), ngoài việc trao 100 suất quà cho bà con bị chịu ảnh hưởng bão lụt, Nhà máy Bia Heineken Việt Nam còn trao hỗ trợ cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 01 triệu đồng.
 
Nhà máy Bia Heineken Việt Nam hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại  xã Bình Chương
Nhà máy Bia Heineken Việt Nam hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Chương

 

Trước đó, ngày 04/11, các tình nguyện viên của Bia Việt đã có chuyến trao quà cứu trợ đầu tiên tại  xã Hành Tín Đông (huyện Nghĩa Hành); xã Sơn Nham (huyện Sơn Hà) và các xã trên địa bàn huyện Sơn Tây, với tổng kinh phí là 217 Triệu đồng.
 
Là một nhãn hiệu tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, Bia Việt ủng hộ 3 tỷ đồng dưới dạng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ dân tại những khu vực chịu ảnh hưởng bão lụt nặng nề tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
 
“Chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lụt ở miền Trung. Là một thương hiệu tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, Bia Việt mong muốn được sát cánh cùng người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời khắc khó khăn này”, ông Alexander Koch, Tổng Giám Đốc Điều Hành Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam, chia sẻ.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn