HLV Singapore tuyên bố sẽ ngáng đường Việt Nam vào bán kết

KTNT HLV Fandi Ahmad thể hiện sự tự tin sẽ đánh bại U22 Việt Nam, ngáng đường vào bán kết của thầy trò HLV Park Hang Seo.  

 
HLV Singapore tuyên bố sẽ ngáng đường Việt Nam vào bán kết

U22 Singapore khởi đầu SEA Games 30 không tốt. Đội quân của HLV Fandi Ahmad bị U22 Lào cầm chân, thất thủ 2 trận liên tiếp trước U22 Indonesia (0-2) và U22 Thái Lan (0-3). Với chỉ 1 điểm sau 3 trận, đội bóng quốc đảo Sư tử gần như đã bị loại khỏi SEA Games 30.

Như vậy, kết quả trận đấu với U22 Việt Nam và U22 Brunei sắp tới nhiều khả năng chỉ có ý nghĩa danh dự với U22 Singapore. Tuy nhiên, cựu danh thủ nổi tiếng một thời của Singapore vẫn muốn các học trò chiến đấu hết mình, để tạo nên những bất ngờ.

“Singapore có thể sẽ không giành được huy chương ở SEA Games. Nhưng tôi tự hào về các chàng trai của mình, họ đã cống hiến hết mình vì tổ quốc. Chúng tôi sẽ phải đoàn kết lại, sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới. Tôi tin tưởng U22 Singapore sẽ ghi bàn và giành 3 điểm trước Việt Nam”, HLV Fandi Ahmad chia sẻ trước cuộc chạm trán với Việt Nam tối ngày 3/12.

Trong khi đó, để chuẩn bị cho trận đấu với Singapore, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ có sự điều chỉnh về nhân sự để giảm tải cho các học trò. Theo thông báo của trung tâm khí tượng thuỷ văn Philippines, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore có thể sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi bão Kammuri. Tuy nhiên, HLV Park cùng các học trò đã có sự chuẩn bị để ứng phó nếu phải đá trong điều kiện mưa lớn.

“Thời tiết có thể nào thì chúng tôi cũng phải chiến đấu. Toàn đội cũng đã có những sự chuẩn bị khi đá trời mưa. Như việc chúng tôi sẽ đi giày đinh tròn. Đá trên sân sũng nước có thể ảnh hưởng đến lối chơi bóng sệt của Việt Nam. Tuy nhiên, toàn đội vẫn quyết tâm, chơi tổng lực để đánh bại Singapore”, tiền vệ Thanh Sơn khẳng định.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 3/12 tại sân Rizal Memorial.

bongda+

Ý kiến của bạn