Hòa Phát tặng gần 3.500 suất quà Tết vì người nghèo trên cả nước

KTNT Chương trình “Xuân yêu thương” 2020 đang được các Công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát đồng loạt triển khai trên 15 tỉnh thành trên cả nước từ 11-20/1 (17-26/12 âm lịch) nhằm mang lại cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý.

Tháng 1/2020, hành trình “Xuân yêu thương” đến với 15 tỉnh thành trên toàn quốc, mang gần 3.500 phần quà với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam tại các địa phương nơi có đặt nhà máy, trang trại chăn nuôi của Tập đoàn Hòa Phát.
 
Tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Tặng quà tết cho người nghèo tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

 

Quảng Ngãi là địa phương Tập đoàn triển khai hoạt động tặng quà lớn nhất với 1.122 phần quà tại huyện Bình Sơn, nơi đang triển khai dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất. Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã phối hợp với UBND, Mặt trận Tổ quốc VN các xã tiến hành tặng quà cho các hộ trong các ngày từ 14-17/01/2020. Trong đó, xã Bình Thuận có 628 phần quà, xã Bình Đông 319 suất, xã Bình Phước và Bình Dương xấp xỉ 200 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm và tiền mặt.
 
Tại tỉnh Bắc Giang, ngày 14/01, Công ty CP Phát triển chăn nuôi Hòa Phát trao tặng 500 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Sơn, huyện Sơn Động. Riêng tại tỉnh Phú Thọ, “Xuân yêu thương” còn chung tay cùng chính quyền địa phương hỗ trợ xóa nhà tạm cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Đồng Lương với tổng kinh phí 100 triệu đồng.
 
Công ty CP Chăn nuôi Hòa Phát trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
Công ty CP Chăn nuôi Hòa Phát trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang

 

Chương trình “Xuân yêu thương” của Tập đoàn Hòa Phát cũng đang diễn ra tại nhiều địa phương khác như Thái Bình, Hưng Yên, Yên Bái, Lạng Sơn, Hải Dương, Quảng Bình, Đồng Nai, Bình Phước, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,… các phần quà theo tay đội ngũ cán bộ nhân viên Hòa Phát lần lượt được trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
Tại Hải Dương, Hòa Phát cũng chia sẻ với các gia đình khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về suốt 10 năm qua
Tại Hải Dương, Hòa Phát cũng chia sẻ với các gia đình khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về suốt 10 năm qua.

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hòa Phát còn hỗ trợ 3 ngày cơm Tết cho bệnh nhi điều trị tại Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương. Hành trình “Xuân yêu thương” lan tỏa những điều tốt đẹp từ tâm, thể hiện tinh thần trách nhiệm thiết thực của Hòa Phát với cộng đồng.
 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn