Nhà máy Bia Heineken trao quà Tết cho 150 hộ gia đình khó khăn

KTNT Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam sẽ trao tổng cộng hơn 4.000 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 20 tỉnh thành, với tổng giá trị quà tặng hơn 01 tỷ đồng.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 và nêu cao tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa Xuân âm áp” nhằm góp phần chia sẻ, mang niềm vui và chút ấm áp của không khí Tết đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao quà Tết cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Giang
Nhà máy Bia Heineken Việt Nam trao quà Tết cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Giang

 

Ngày 15/01, đại diện Nhà máy Bia Heineken Việt Nam đã tổ chức buổi trao quà Tết cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), mỗi xuất quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm 200 ngàn đồng quà Tết và 200 ngàn đồng tiền mặt.
 
Ông Lâm Quốc Khanh, Giám đốc Khu Vực Quảng Ngãi cho biết: Đây là một trong những hoạt động thường niên thuộc lĩnh vực hỗ trợ cộng đồng nằm trong chiến lược phát triển bền vững của Nhà Máy Bia Heineken tại Việt Nam, đơn vị sản xuất và kinh doanh nhãn hiệu bia Larue Speccial thực hiện từ 7 năm qua.
 
Tiếp nối hành trình hỗ trợ cộng đồng đầy ý nghĩa này, năm nay, nhãn hiệu bia Larue Speccial sẽ trao tổng cộng hơn 4.000 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 20 tỉnh thành, với tổng giá trị quà tặng là hơn 1 tỷ đồng.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn