Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

KTNT Tập đoàn Hòa Phát vừa trao 2 tỷ đồng tiền mặt cho Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) và 1 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều)…

Ngày 14/5/2021, đại diện Tập đoàn Hòa Phát đã trao 2 tỷ đồng tiền mặt cho Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2 (Đông Anh) và 1 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều), với mong muốn góp phần hỗ trợ các bác sĩ, bệnh nhân và gia đình sớm vượt qua giai đoạn cách ly tập trung do Covid-19 hiện nay.
 
Tập đoàn Hòa Phát trao 02 tỷ đồng tiền mặt cho Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh)
Tập đoàn Hòa Phát trao 2 tỷ đồng tiền mặt cho Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh)
Tập đoàn Hòa Phát trao 01 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều).
Tập đoàn Hòa Phát trao 1 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở 3 (Tân Triều).

 

Đợt Covid-19 bùng phát trở lại trong tháng 4/2021, Bệnh viện K cơ sở 3 và Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) trở thành các khu cách ly tập trung đông người nhất, dễ lây nhiễm chéo vì bệnh nhân bệnh nền nặng.
 
Tập đoàn Hòa Phát hy vọng phần nào chung tay giúp bệnh viện nhanh chóng đẩy lùi Covid-19, đảm bảo an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và người bệnh.
 
Được biết, từ khi đại dịch Covid-19 lây lan tại Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ tổng cộng 23 tỷ đồng cho Quỹ của Bộ Y tế, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hải Dương, Hưng Yên bằng tiền mặt và trang thiết bị y tế.
 
Các Công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát cũng tổ chức các hoạt động thiết thực ủng hộ người dân và chính quyền tại địa bàn hoạt động của mình bằng khẩu trang, nước sát khuẩn, tiền mặt…
 
Với hệ thống nhà máy, trang trại trải dài khắp cả nước, Tập đoàn Hòa phát chủ động áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo vừa chống dịch vừa giữ vững sản xuất, kinh doanh đúng theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn