TH true MILK 3 năm liên tiếp đồng hành cùng Chủ nhật đỏ

KTNT

KTNT - Ngày 12/1/2016 tại Hà Nội, Báo Tiền Phong, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Viện Huyết học truyền máu Trung ương công bố chương trình hiến máu nhân đạo - Chủ nhật đỏ năm 2016. Tại chương trình, Tập đoàn TH đã tiếp tục là nhà tài trợ chính cho chương trình bằng việc trao tặng 120.000 ly sữa, trị giá 835 triệu đồng cho các tình nguyện viên hiến máu.

Đây là chương trình thường niên, được tổ chức lần thứ 8. Năm nay, ngày “Chủ nhật đỏ” tổ chức tại 22 tỉnh thành với hơn 40 điểm tiếp nhận hiến máu, dự kiến có 30.000 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

TH Chủ Nhật đỏ
Đại diện Tập đoàn TH trao tượng trưng món quà 120.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cho ông Lê Xuân Sơn và ông Nguyễn Anh Trí.


Tập đoàn TH với thương hiệu sữa TH true MILK tiếp tục là nhà tài trợ chính cho chương trình bằng việc trao tặng 120.000 ly sữa, trị giá 835 triệu đồng cho các tình nguyện viên hiến máu. Năm 2016 là năm thứ 3 Tập đoàn TH tham gia chương trình này. Trước đó, Chủ nhật đỏ năm 2014, TH true MILK tài trợ 20.000 ly sữa; năm 2015 tài trợ 120.000 ly sữa.

Sự đồng hành của TH true MILK với chương trình nhằm cổ vũ, động viên hành động cao đẹp, giàu tính nhân văn của các tình nguyện viên và các đơn vị tổ chức trong phong trào hiến máu cứu người. Đây cũng là cơ hội để TH thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội – mảng hoạt động mà TH true MILK luôn chú trọng. Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình Chủ nhật đỏ đánh giá, sự tham gia nhiệt tình của Tập đoàn TH với vai trò là nhà tài trợ chính đã góp phần lan tỏa hoạt động ý nghĩa này ở nhiều tỉnh thành.

Theo PGS.TS Nguyễn Anh Trí- Viện trưởng Viện huyết học và Truyền máu TƯ, Tết nguyên đán là thời điểm có số vụ tai nạn giao thông tăng cao; nhu cầu máu cho chữa bệnh tăng đột biến. Tuy nhiên, nguồn máu hiến tặng thời điểm này khan hiếm do những tình nguyện viên hiến máu, đặc biệt là học sinh, sinh viên nghỉ học. Thời điểm này, kho “máu” của Viện chỉ còn hơn 6.000 đơn vị máu, chỉ đủ dùng trong 7 ngày. Đó chính là lý do Ban tổ chức thực hiện chương trình Chủ nhật đỏ đồng thời nhân rộng hoạt động này không chỉ trong 1 ngày chủ nhật duy nhất mà kéo dài trong các chủ nhật dịp trước Tết. Ngày 17.1 tới đây, ngày hội lớn nhất của Chương trình sẽ được tổ chức đồng loạt tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Với vai trò là nhà tài trợ chính, tập đoàn TH đồng hành cùng Chương trình ở 22 tỉnh thành, trong đó đã chuyển những món quà là sữa TH cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại TPHCM. Ngày 17.1, những ly sữa tươi sạch TH sẽ tiếp tục được tặng tận tay các tình nguyện viên.  Tập đoàn TH tin tưởng những ly sữa TH true MILK – sản phẩm giàu dinh dưỡng, tiêu chuẩn quốc tế được tạo ra từ trang trại và nhà máy có công nghệ hiện địa nhất thế giới sẽ tiếp sức và hỗ trợ phục hồi sau hiến máu cho các tình nguyện viên, tạo niềm vui và dấu ấn cho ngày Chủ nhật đỏ.

P.V

 

KTNT

Ý kiến của bạn