Tuýnh Nhật Minh được khen hát ngọt trong gameshow “Vì bạn xứng đáng”

KTNT Tham gia “Vì bạn xứng đáng”, Tuýnh Nhật Minh đã vượt qua nhiều câu hỏi khó để mang về phần thưởng 49 triệu 600 ngàn đồng giúp em Đặng Thị Ngọc Ánh (xã Bì La, huyện Đồng Ích, tỉnh Vĩnh Phúc), tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập.

tuynh4.jpg
Tuýnh Nhật Minh (bên trái) và MC Quyền Linh.

 

Được biết, khi nhận được lời mời từ chương trình, Tuýnh Nhật Minh ngay lập tức đồng ý tham gia. Theo nam nghệ sỹ chia sẻ, “Vì bạn xứng đáng” là chương trình hết sức ý nghĩa, thông qua chương trình, người chơi có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời cơ cực. Bằng việc trả lời những câu hỏi liên quan đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, Tuýnh Nhật Minh vừa có thể tích lũy thêm kiến thức bổ ích, vừa có thể đem số tiền có được giúp đỡ cho mọi người.

Đến buổi ghi hình, Tuýnh Nhật Minh mặc chiếc vest rất bắt mắt và tỏa sáng được nhiều người dành lời khen về sự trẻ trung và thanh lịch. Đồng hành trong chương trình là nam MC Quyền Linh - một đàn anh mà Tuýnh Nhật Minh vô cùng mến mộ. Anh đã giúp Tuýnh Nhật Minh giải tỏa nhiều áp lực khi gặp những câu hỏi khó hay mở phải những gợi ý mất nhiều tiền. Khi người dẫn chương trình đề nghị Tuýnh Nhật Minh hát thì ngay lập tức đã nhận được lời khen ngợi từ MC của chương trình.

tuynh1.jpg

Theo MC Quyền Linh thì đây là giọng ca đẹp, ngọt ngào, ấm áp và rất chân tình mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được. Sau khi vượt qua nhiều câu hỏi khó của cả 5 vòng chơi Tuýnh Nhật Minh đã giành được số tiền gần 50 triệu đồng để tặng cho em Ngọc Ánh là nhân vật được thụ hưởng của chương trình. Số tiền này có thể giúp em đỡ đần được phần nào những khó khăn trong cuộc sống, cũng như trong chính việc học của em vì với Tuýnh Nhật Minh thì em Ngọc Ánh hoàn toàn xứng đáng được nhận phần thưởng này.

Tuýnh Nhật Minh hiện là ca sĩ, đồng thời cũng là người dẫn chương trình được yêu mến tại thủ đô Hà Nội. Một gương mặt rất có duyên tham gia với tư cách khách mời của nhiều chương trình truyền hình.

tuynh2.jpg
tuynh3.jpg
tuynh5.jpg
tuynh6.jpg

 

 

pat_8263.jpg

Ca sĩ, MC Tuýnh Nhật Minh

TOP 10 CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Tuýnh Nhật Minh tham gia với tư cách là khách mời nghệ sỹ.

  1. BỮA TRƯA VUI VẺ - VTV6
  2. GAMESHOW “ SỨC NƯỚC NGÀN NĂM “  - VTV3
  3. GAMESHOW “VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG”  - VTV3.
  4. TẠP CHÍ ÂM NHẠC - VTV1.
  5. TALK SHOW “ NGƯỜI TRÀNG AN ”  - Đài PT - TH Hà Nội.
  6. NGÔI SAO ĐỒNG ĐIỆU -  Truyền hình Quốc Phòng VN.
  7. NHỊP CẦU ÂM NHẠC - Đài PT - TH  Hải Dương.
  8. TALK SHOW “ BÀI HÁT CỦA TÔI “ - VTC1 (Đài TH kỹ thuật số VTC)
  9. QUAY SỐ VIETLOTT - VTC3 (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.
  10. TẠP CHÍ THƠ - Đài PT-TH Hà Nội.

Đã biểu diễn tại các nước Hàn Quốc, Trung Quốc. Và hát nhiều chương trình truyền hình trực tiếp.

 

 

P.V

Ý kiến của bạn