Ưu đãi lớn nhân dịp 14 năm thành lập bảo hiểm Agribank

KTNT Nhằm tri ân các khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “Quà tặng tưng bừng - Đón mừng sinh nhật” với 434 giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị hơn 1.9 tỷ đồng

Cụ thể, từ ngày 20/7-30/9/2021, các khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank gồm: Bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo hiểm vật chất xe ôtô, bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân và bảo hiểm tàu thuyền sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng chính là dãy số gồm 7 chữ số ngẫu nhiên tương ứng với số của Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH) để tham gia quay số may mắn cuối chương trình, cụ thể: 01 Giải Đặc biệt: 01 Chiếc xe máy Honda SH 125i 2021; 03 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Chiếc xe máy Honda Air Blade 2021 và 430 giải thưởng tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại lên đến 1,94 tỉ đồng.

 

 

Chương trình khuyến mại “Quà tặng tưng bừng - Đón mừng sinh nhật”, được Abic triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho nhiều sản phẩm ưu việt hiện hành hiện nay mà Abic đang triển khai qua hệ thống đại lý chính là hơn 2300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, gồm: Sản phẩm bảo an tín dụng; Sản phẩm bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ôtô; Sản phẩm bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân; Sản phẩm bảo hiểm tàu thuyền.

Chương trình khuyến mại lần này chính là lời chi ân của Bảo hiểm Agribank đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt chặng đường 14 năm thành lập và phát triển vừa qua. Bảo hiểm Agribank cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để bảo vệ Quý khách hàng trước mọi rủi ro, an tâm trong mọi hoạt động của cuộc sống đúng như tôn chỉ “Giữ uy tín để hướng tới thành công”.

Chi tiết chương trình, Quý khách hàng xem tại website: https://abic.com.vn hoặc liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Abic: 024.62990055 hoặc điểm giao dịch gần nhất của Agribank trên toàn quốc..

 

 

 

P.V

Ý kiến của bạn