Vingroup khai trương dự án Vinpearl Golf Hải Phòng

KTNT KTNT - Chào mừng 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 29/4/2017, Tập đoàn Vingroup khai trương dự án Vinpearl Golf Hải Phòng giai đoạn 1.

Vinpearl Golf Hải Phòng là dự án sân golf trên đảo đầu tiên ở miền Bắc.

Đây là dự án sân golf trên đảo đầu tiên ở miền Bắc, lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo được đưa vào vận hành. Sân có quy mô 36 hố, trong đó có 18 hố golf sân hồ và 18 hố golf sân đầm lầy, khai thác tối đa lợi thế địa hình tự nhiên cùng hệ thống sân tập, tòa nhà Câu lạc bộ - club house, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại, phong cách…đem đến trải nghiệm độc đáo cho gôn thủ.  

Đảo Vũ Yên với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và độc đáo, nơi đây hứa hẹn trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng thời vẫn bảo tồn và phát triển hệ sinh thái tự nhiên sẵn có của khu vực. Trong giai đoạn tiếp theo, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục xây dựng những dự án khác trên đảo Vũ Yên với sân golf được bố trí ở trung tâm đảo, đây là điểm nhấn thu hút du lịch cao cấp cho Hải Phòng; kế tiếp là Khu vui chơi giải trí với Khu phố mua sắm, Khu ẩm thực, Thủy cung, Công viên nước… hiện đại, hấp dẫn; và phía bắc đảo là khu biệt thự sinh thái ven sông. Đặc biệt, với mục tiêu bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên và sự đa dạng sinh học trên đảo, một khu công viên sinh thái rộng lớn được quy hoạch xây dựng tiếp giáp với sông Bạch Đằng.

Cũng trong ngày 29/4, Tập đoàn Vingroup đồng loạt khai trương 5 TTTM tại Yên Bái, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang và TP. HCM, nâng quy mô hệ thống lên 37 TTTM tại hơn 20 tỉnh, thành trên toàn quốc. Các Vincom mới đều có diện tích trung bình 10 ngàn mét vuông, tích hợp các thương hiệu bán lẻ của tập đoàn như đại siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro và chuỗi cửa hàng thời trang VinDS. Đây là sự kiện ấn tượng và có ý nghĩa đặc biệt chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, góp phần khẳng định vị thế đi lên của một Việt Nam mới năng động, phát triển và là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế./.

P.V

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn