Agribank Bình Thuận khai trương 03 CDM - Auto Bank

KTNT Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đồng thời giúp giảm áp lực giao dịch tại quầy cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trên địa bàn, năm 2022, Agribank phân bổ cho Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận 03 CDM.

Chủ trương phục vụ lĩnh vực “tam nông” và để khách hàng tại mọi địa phương đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, ba máy CDM này được chuyển giao, lắp đặt tại Agribank Chi nhánh Tuy Phong, Lagi và Tánh Linh.

Lễ khai trương CDM tại Agribank Chi nhánh Tuy Phong, Bình Thuận.

 

Sau thời gian thi công để hoàn thiện cabin, các máy CDM đã được cài đặt thông số kỹ thuật đưa vào vận hành, để giới thiệu quảng bá đến công chúng sự phục vụ của dòng CDM mới, lễ khai trương trọng thể tại các địa phương đã được tiến hành.

Tính đến nay, đã có 3 máy CDM hiện đại được khai trương phục vụ khách hàng tại tại số 9 đường 17/4 thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận; số 09 đường Nguyễn Huệ, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận; số 445 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Tại các Lễ khai trương đều có sự tham dự của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn, các khách hàng thân thiết và đại diện Ban Giám đốc AgribankChi nhánh tỉnh Bình Thuận.

Ngoài các chức năng của một máy ATM thông thường như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư…, các máy CDM này có thể thực hiện các chức năng, tiện ích mới như: gửi tiền, gửi tiền trực tuyến, in sao kê thẻ tín dụng thay vì khách hàng phải giao dịch tại quầy như trước đây. Tính năng vượt trội của CDM đã tạo ra sự thích thú của khách hàng khi trải nghiệm.

Tại Lễ khai trương CDM - Auto Bank ở thị xã Lagi, ông Võ Văn Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Lagi, phát biểu: “Trong nhiều năm qua, Agribank Chi nhánh Lagi đã sát cánh với chính quyền địa phương trong lĩnh vực phục vụ tam nông, ngoài ra còn mang đến các tiện ích, sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới để người dân trải nghiệm, sử dụng như máy ATM, POS, dịch vụ ngân hàng điện tử, chính quyền và người dân thị xã Lagi cám ơn Agribank đã đầu tư trang bị tại Agribank Lagi máy CDM để người dân địa phương có điều kiện tiếp cận, trải nghiệm những công nghệ ngân hàng hiện đại”.

Trong Lễ khai trương CDM tại huyện Tánh Linh, ông Giáp Hà Bắc, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh chia sẻ niềm phấn khởi khi tại huyện miền núi Tánh Linh có được máy gửi, rút tiền tự động. Máy CDM - Auto Bank sẽ giúp người dân chủ động giao dịch bất cứ khi nào có nhu cầu giao dịch, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng cường cơ hội tiếp cận công nghệ 4.0.

Với mạng lưới 52 máy ATM/CDM, trong đó có 01 máy CDM được trang bị năm 2020, hệ thống ATM/CDM của Agribank Chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã phục vụ trên 3 triệu lượt khách hàng giao dịch với số tiền xấp xỉ 12 ngàn tỷ đồng chỉ tính riêng năm 2021. Năm 2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Bình Thuận được đầu tư trang bị thêm 03 CDM - Auto Bank và phân bổ lắp đặt tại các chi nhánh loại II trực thuộc kể cả huyện miền núi sẽ giúp người dân địa phương có điều kiện tiếp cận công nghệ ngân hàng hiện đại, tiện lợi cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của Agribank nói chung, Agribank Bình Thuận nói riêng.

 

 

 

Trần Minh Tuấn

Ý kiến của bạn