Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đồng hành cùng lực lượng chống dịch Covid - 19

KTNT 18 suất quà ý nghĩa đã được Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh trao trực tiếp cho các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch tại các phường, trạm y tế trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Trở thành “trụ cột” của hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) Hà Tĩnh không chỉ đảm đương nhiệm vụ thực thi chính sách tiền tệ, phục vụ tốt nguồn tín dụng nông nghiệp, nông thôn, nông dân mà còn là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng…
 
1.JPG
Sáng 10/6, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đã trực tiếp trao 18 suất quà cho ban chỉ đạo, trạm y tế các phường trên địa bàn TP Hà Tĩnh gồm sữa, mì tôm, nước uống, xúc xích, khẩu trang, quần áo bảo hộ với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.
 
Công tác xã hội, từ thiện đã trở thành nhiệm vụ thường xuyên được Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn quan tâm. Hành động nhân văn sâu sắc này cũng là môi trường giáo dục tư tưởng, đạo đức cho các thế hệ CBCNV về đạo lý “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn”, tạo nên thương hiệu Agribank”. Suốt những năm qua, từ miền núi đến vùng sâu, vùng xa, vùng lũ dấu chân nghĩa tình của cán bộ Agribank CN tỉnh Hà Tĩnh đã đến được với biết bao người nghèo ở tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh.
 
2.JPG
Ở đâu khó khăn đều có dấu chân của CBCNV Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh.
 
Hà Tĩnh đang rơi vào giai đoạn khó khăn nhất trong suốt quá trình khống chế và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cùng với việc giữ vững ổn định hoạt động kinh doanh mùa dịch, một lần nữa CBCNV Agribank CN tỉnh Hà Tĩnh lại lên đường hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ tại các phường, trạm y tế trên địa bàn thành phố theo mệnh lệnh của con tim.
 
Những ngày này, đội ngũ y bác sỹ - những cán bộ trong tuyến đầu chống dịch đang phải căng mình ngày đêm để chiến đấu với dịch Covid-19. Có những y bác sỹ đã lâu không được về nhà, niềm vui quây quần ăn một bữa cơm gia đình cùng là mơ ước xa vời đối với họ. Họ không chỉ là bác sỹ, mà còn là chiến sỹ, một người anh hùng của cuộc chiến chống lại dịch Covid -19.
 
Đồng cảm, chia sẻ cùng những vất vả khó khăn của đội ngũ y bác sỹ, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 18 suất quà trị giá 54 triệu đồng cho 18 trạm y tế phường, xã trên địa bàn Hà Tĩnh, mỗi suất quà gồm sữa, nước uống, mỳ tôm, xúc xích, khẩu trang và 30 bộ quần áo bảo hộ.
 
13.jpg
Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh trao quà ủng hộ Trạm Y tế phường Tân Giang
 
“Trạm Y tế phường Tân Giang có 5 người thì 2 người toả đi truy vết, lấy mẫu, 1 người đi phục vụ khu cách ly khi Hà Tĩnh. Bước vào cuộc chiến chống dịch Covid- 19, lực lượng y tế tại trạm cũng rất vất vả, khối lượng công việc nhiều. Nhận được món quà ý nghĩa, là sự sẻ chia rất kịp thời từ Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, chúng tôi thật sự rất xúc động. Đây là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi, thành phố trở lại yên bình”, bà Trần Thị Dung, Trạm trưởng Trạm Y tế phường Tân Giang xúc động chia sẻ.
 
ag12.jpg
Những món quà thiết thực được Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh kịp thời trao cho các phường, trạm y tế vùng dịch.
 
Đồng hành cùng hệ thống chính trị Hà Tĩnh, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, CBCNV Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã trích 2 ngày lương ủng hộ vào quỹ phòng chống Covid – 19 của tỉnh với số tiền hơn 180 triệu để phòng chống dịch tại địa phương, số tiền còn lại sẽ chuyển ra Agribank để cùng đóng góp, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19. Trước đó Chi nhánh còn trao ủng hộ công tác phòng chống dịch tại các điểm bầu cử ở các địa phương trên địa bàn, giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch...
 
ag18.jpg
Trước đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã đồng hành cùng các địa phương đảm bảo an toàn dịch bệnh trong bầu cử hội đồng nhân dân các cấp.
t9.jpg
ĐTN Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thu mua hơn 1.165kg dưa hấu cho bà con nằm trong vùng dịch xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

 

Ông Nguyễn Xuân Tâm, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, cho biết: “Với tinh thần đồng hành cùng cả tỉnh chống dịch, CBCNV Agribank cũng luôn dành tình cảm, vật chất, tinh thần, kịp thời động viên nhân dân, khách hàng vùng dịch và các lực lượng đang làm công tác chống dịch. Công tác an sinh xã hội là hoạt động được Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đặc biệt quan tâm và triển khai thường xuyên. Riêng với đại dịch Covid-19, ngoài hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt, thời gian vừa qua Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh còn triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thiết thực chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Dịp này, ngoài hỗ trợ lực lượng chống dịch Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh cũng đã kịp thời động viên cán bộ, nhân viên hiện đang ở trong vùng phong tỏa”.
 
ko.jpg
Dịp này, ngoài hỗ trợ lực lượng chống dịch Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh cũng đã kịp thời động viên cán bộ, nhân viên hiện đang ở trong vùng phong tỏa.
Những ngày qua, thành phố Hà Tĩnh và một số địa phương trở thành vùng cách ly y tế. Chính trong “cơn lận đận” này người Hà Tĩnh “mới hiểu tận lòng nhau”, để thấy trong khó khăn, trách nhiệm, nghĩa tình của Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh thật ấm áp và đượm nồng.
 
 

Trà Giang

Ý kiến của bạn