Doosan Vina hỗ trợ xe miễn phí đưa đón NLĐ về quê đón Tết

KTNT Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đã hỗ trợ miễn phí 7 chuyến xe chất lượng cao đưa đón hơn 200 người lao động (NLĐ) cùng người thân của họ về quê đón Tết cổ truyền.

Với mong muốn mang một cái Tết an toàn, yên vui và hạnh phúc cho những người lao động (NLĐ) ở xa nhanh chóng về quê sum vầy cùng người thân và gia đình, chiều ngày 9/02 (tức ngày 28 Tết), Doosan Vina đã hỗ trợ miễn phí 7 chuyến xe chất lượng cao, gồm 6 xe bus loại 45 và 01 xe 16 chỗ chất lượng cao để đưa đón đưa đón công nhân viên cùng người thân về quê vui Xuân đón Tết.
 
Doosan Vina hỗ trợ xe miễn phí đưa đón NLĐ về quê đón Tết cổ truyền
Doosan Vina hỗ trợ xe miễn phí đưa đón NLĐ về quê đón Tết cổ truyền

 

Đoàn xe chính thức khởi hành vào lúc 14h ngày 9/02 (tức 28 Tết) tại Công ty (Khu kinh tế Dung Quất) và tỏa ra khắp 11 tỉnh thành khác trên cả nước như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên và Đắk Lắk.
 
Đoàn xe sẽ đón nhân viên cùng người thân của họ quay trở lại Quảng Ngãi vào ngày 16/02 (tức mùng 5 Tết) để bắt đầu công việc vào ngày 17/02 (tức mùng 6 Tết). Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thêm 216 suất ăn trong suốt đoạn đường di chuyển với tổng kinh phí 290 triệu đồng.
 
Doosan Vina hỗ trợ xe miễn phí đưa đón NLĐ về quê đón Tết cổ truyền
Doosan Vina hỗ trợ xe miễn phí đưa đón NLĐ về quê đón Tết cổ truyền

 

“Trước đây, mỗi khi sắp đến Tết, mình cũng như các đồng nghiệp xa quê lại bị ám ảnh cảnh chen chúc để đặt mua vé tàu, xe. Nhưng từ khi vào làm việc tại Doosan Vina, nỗi lo và sự ám ảnh ấy đã được xua tan khi mỗi năm đều được công ty hỗ trợ và bố trí xe đưa đón miễn phí về nhà. Điều đó không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí đi lại mà đặc biệt là đảm bảo an toàn. Tôi thật sự rất vui và an tâm khi được công tác tại đây”, chị Đào Thị Phương, quê Hà Tĩnh chia sẻ.
 
Đại diện Công ty, ông Lee Young Bong Giám đốc khối Quản lý cho biết. “Đây là năm thứ 12 công ty hỗ trợ xe đưa NLĐ về quê đón Tết. Tính đến nay, chúng tôi đã đưa đón hơn 3.000 lượt NLĐ và người thân của NLĐ. Thay mặt lãnh đạo công ty, tôi kính chúc tất cả công nhân viên Doosan Vina cùng gia đình cũng như tất cả người dân Việt Nam có một cái Tết thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng”.
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn