Tập đoàn TNG tài trợ gần 1 tỷ đồng nâng cấp điểm trường tại huyện đảo Lý Sơn

KTNT Tập đoàn TNG (TNG Holdings Vietnam) và UBND huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa khởi công xây dựng, cải tạo và nâng cấp Trường tiểu học số 2 An Vĩnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ TNG cùng em đến trường” .

Đoàn công tác của TNG Holdings Vietnam ra đảo Lý Sơn thực hiện chương trình ý nghĩa này do ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch Tập đoàn dẫn đầu. Về phía địa phương, chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn và ông Lê Văn Ninh – Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cùng đông đảo cán bộ các phòng ban và thầy cô, học sinh Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh.
 
z2465885195409_00ee5353be71f82ebee06d1068cb0dff.jpg
638dbc8bdadc2f8276cd.jpg
z2465885362685_9c1f848a96f9a6c46bf93bac3d6bdc19.jpg
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao cho Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh hạng mục “Cải tạo và nâng cấp trường Tiểu học số 2 An Vĩnh”.

 

Cơn bão số 9 vào cuối năm 2020 đã gây thiệt hại rất lớn đến con người và tài sản trên huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Với truyền thống tương thân tương ái, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến và đóng góp một phần nhỏ để khắc phục những thiệt hại mà cơn bão số 9 đã gây ra. Thông qua chương trình “TNG Cùng em đến trường”, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao cho Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh  hạng mục “Cải tạo và nâng cấp trường Tiểu học số 2 An Vĩnh”. Tổng kinh phí hỗ trợ đầu tư xây dựng sửa chữa hạ tầng trường học gần 1 tỷ đồng. Dự án chính thức khởi công vào chiều  01/05/2021.
 
Bên cạnh đó, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cũng đã dành tặng 5 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 50 triệu đông cho quỹ công đoàn nhà trường.
 
z2465885020236_80bd5e6bccc2a591f72ce0897f217891.jpg
 Tập đoàn TNG Holdings Vietnam dành tặng 5 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 50 triệu đông cho quỹ công đoàn nhà trường.
 
Một điểm trường được xây dựng là cả ngàn ước mơ được ươm mầm và chắp cánh bay xa. Với những đóng góp của chương trình “TNG cùng em tới trường”, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam sẽ khắc phục được phần nào những khó khăn trong thời gian qua, để nâng cao chất lượng dạy và học của Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh và góp phần chắp cánh cho những ước mơ. 
 
Được sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo UBND huyện Lý Sơn, lãnh đạo nhà trường với Tập đoàn, tin rằng công trình sẽ sớm hoàn thiện và tổ chức khánh thành trong thời gian sớm nhất để đưa vào sử dụng, góp phần vào công cuộc “trồng người – ươm mầm tương lai” của quý nhà trường được thuận lợi nhất.
 
TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, sau 25 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước. Đến nay, TNG Holdings Vietnam được biết đến là tập đoàn kinh tế hàng đầu với gần 5.000 cán bộ nhân viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, TNG Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một tập đoàn đa ngành cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn. Bên cạnh luôn luôn không ngừng phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam còn quan tâm, chú trọng công tác xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay cùng đất nước, cùng con người Việt Nam qua biết bao gian khổ, thử thách.

Võ Khánh

Ý kiến của bạn