Tuýnh Nhật Minh hóa thân thành ông bố đơn thân với bộ hình ấn tượng

1

KTNT KTNT - Dưới góc máy nghệ thuật, nhiếp ảnh gia Tuấn Phan đã tái hiện những khoảnh khắc đẹp, giàu tình cảm của ca sỹ, MC Tuýnh Nhật Minh, nghệ sỹ của Thủ đô Hà Nội và bé Nam Khánh (Bon).

>> Ca sỹ, MC Tuýnh Nhật Minh - Tỏa sáng từ những điều giản dị

>> Ca sỹ, MC Tuýnh Nhật Minh với áo dài Việt Nam

Làm cha hay mẹ đơn thân đang khá phổ biến trong xã hội ngày nay, chứng tỏ người ta sống không còn đặt nặng cái nhìn của dư luận xã hội lên trên, con người ngày càng sống cho mình nhiều hơn và đừng bao giờ cảm thấy mặc cảm vì điều đó - là thông điệp bộ ảnh với chủ đề “Ông bố đơn thân” muốn nhắn gửi.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Tuấn Phan thực hiện, lấy cảm hứng từ cuộc sống của những ông bố đơn thân trong xã hội hiện đại, đang thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Dưới góc máy nghệ thuật, Tuấn Phan đã tái hiện những khoảnh khắc đẹp, giàu tình cảm của ca sỹ, MC Tuýnh Nhật Minh, nghệ sỹ của Thủ đô Hà Nội và bé Nam Khánh (Bon). Tuy ngoài đời, họ không phải là cha con thật sự nhưng khả năng diễn xuất, cách bộc lộ nội tâm nhân vật mà cả hai thể hiện trong bộ ảnh, đã hoàn toàn thuyết phục người xem.

Với lối diễn xuất chân thật, Tuýnh Nhật Minh ngày càng khẳng định cho khán giả thấy hình tượng một nghệ sỹ đa năng và bắt đầu “bén duyên” với công việc mới làm người mẫu ảnh.

Một trong những điểm khiến bộ ảnh trở nên đặc biệt chính là hình tượng ông bố hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng rất giản dị; ông bố trong bộ ảnh là người đàn ông hiện đại, trẻ trung và lãng mạn. Điều đó nói lên rằng, anh nuôi con một mình vì muốn điều đó, không có người phụ nữ bên cạnh thì anh vẫn đảm đương được mọi công việc.

Làm bố đơn thân không có nghĩa là mệt mỏi khó khăn, là một việc hết sức bình thường, hạnh phúc khi được sống cùng con trẻ, sẽ làm bất cứ ai trong chúng ta quên đi những cực nhọc, khiếm khuyết của cuộc sống. Một cuộc sống nhẹ nhàng, tràn ngập hạnh phúc dưới mái nhà chỉ có 2 người đàn ông.

Xin giới thiệu về bộ ảnh “Ông bố đơn thân” cùng bạn đọc:

P.V

 

KTNT

Ý kiến của bạn