Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023  
Chủ nhật, ngày 13 tháng 8 năm 2023 | 20:46

BAC A BANK giành giải "Dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu"

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa được vinh danh là đơn vị có dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu (Priority Services of the Year) tại Diễn đàn cấp cao cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS 2023).

Giải thưởng "Dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu" nhằm tôn vinh ngân hàng có những sản phẩm dịch vụ, chính sách và quy trình vượt trội phục vụ khách hàng ưu tiên, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt và hài lòng nhất cho khách hàng.

Việc BAC A BANK xuất sắc được vinh danh ở hạng mục này là kết quả đánh giá, bình xét độc lập của Hội đồng các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trên thị trường, cũng như bình chọn, đánh giá của độc giả, cộng đồng nhà đầu tư.

Trong 29 năm xây dựng và phát triển, BAC A BANK luôn chú trọng đầu tư, đa dạng hóa các giải pháp tài chính hiện đại, tích cực áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân, nhất là nhóm khách hàng ưu tiên. Điều này vừa mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa được xem là đòn bẩy cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

BAC A BANK đang triển khai nhiều chương trình dành cho khách hàng ưu tiên như ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, tết,

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tiên của BAC A BANK được triển khai bài bản bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, uy tín, để khách hàng ngày thêm tin tưởng lựa chọn.

BAC A BANK hiện đang triển khai nhiều chương trình dành cho khách hàng ưu tiên như ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ, tặng quà nhân dịp các ngày lễ, tết, gia tăng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới là các sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK tươi ngon, bổ dưỡng, hoàn toàn từ thiên nhiên, các sản phẩm thảo dược TH true Herbal, TH true FOOD của Tập đoàn TH, cũng như các chương trình hội nghị khách hàng đặc sắc...

"Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tiên" của BAC A BANK cũng được triển khai bài bản, bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, uy tín, để khách hàng thêm tin tưởng lựa chọn. Với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp 39 tỉnh thành trên cả nước, BAC A BANK đang thực sự mang đến trải nghiệm thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, “không tối ưu hóa lợi nhuận mà tối ưu hóa lợi ích”, mang lại hạnh phúc đích thực cho cộng đồng.

Diễn đàn cấp cao cố vấn tài chính Việt Nam (VWAS 2023) là sự kiện về lĩnh vực quản lý tài sản, lần đầu tiên do Báo Đầu tư và cộng đồng cố vấn tài chính Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Báo Đầu tư và VWA phối hợp tổ chức chương trình bình chọn sản phẩm, dịch vụ quản lý tài chính tiêu biểu năm 2023 nằm trong khuôn khổ diễn đàn này.

Đây là chương trình bình chọn đầu tiên thực hiện tại Việt Nam, đáp ứng theo các thông lệ quốc tế tốt nhất về giải thưởng ngành quản lý tài sản, có tiêu chí đánh giá rõ ràng và được bình xét bởi Hội đồng bình chọn là các chuyên gia độc lập có uy tín trong và ngoài nước.

 

 
Nguyễn Kiên
Ý kiến bạn đọc
Top