Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024  
Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024 | 13:11

Bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng trưởng đột phá của Vincom Shophouse Diamond Legacy

Các shophouse ở vị trí trung tâm, tọa lạc tại những nơi có hạ tầng hoàn chỉnh, kết hợp với mô hình tổ hợp thương mại – giải trí hiện đại… là yếu tố tạo nên sức hút bền bỉ theo thời gian cho loại hình kinh doanh shophouse, đồng thời là bệ phóng gia tăng giá trị BĐS mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn nhắm đến.

Những tiêu chuẩn vàng của sản phẩm shophouse đáng giá

Shophouse tại vị trí trung tâm như Vincom Shouhouse Diamond Legacy là “của để dành” được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Nhằm đáp ứng nhu cầu “buôn có bạn, bán có phường”, các nhà phát triển BĐS thường chọn quỹ đất xây dựng shophouse ở vị trí trung tâm khu vực, với kỳ vọng tạo giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư cũng như kiến tạo nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng cho cư dân. Vị trí của shophouse cũng thường ở nơi có hạ tầng hoàn hảo để tạo động lực phát triển cho địa phương cũng như mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Chính vì thế, trong những năm qua, shophouse nhanh chóng trở thành loại hình bất động sản đắt khách.

Tuy nhiên, shophouse nằm trên đường lớn, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng là chưa đủ, mà phải là những shophouse kết hợp cùng mô hình tổ hợp thương mại sầm uất - dịch vụ thời thượng - giải trí đẳng cấp mới giàu tiềm năng trở thành “gà đẻ trứng vàng” mang lại lợi nhuận hấp dẫn vượt trội.

Một minh chứng rõ rệt nhất đó là các sản phẩm Vincom Shophouse ở các địa phương thường tọa lạc tại vị trí “trung tâm của trung tâm” các thành phố lớn, thừa hưởng sức nóng của trung tâm thương mại kế cận, mang lại khả năng thanh khoản tốt. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư sở hữu Vincom Shophouse luôn an tâm về dòng tiền bởi dòng shophouse đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí chắc chắn sẽ đem về những khoản lợi nhuận hấp dẫn trong nay mai.

Lợi thế của shophouse tại vị trí “trung tâm của trung tâm

Tại Thành phố Vinh (Nghệ An), Vincom Shophouse Diamond Legacy chính là bảo chứng cho “công thức vàng” về một sản phẩm shophouse có vị trí lý tưởng. Đó là lợi thế toạ lạc tại vùng lõi trung tâm của thành phố “dọc sông, kề biển”, đón lõng dòng khách du lịch dồi dào và được thúc đẩy giá trị bởi trung tâm thương mại trong lòng dự án.

Vincom Shophouse Diamond Legacy sở hữu vị trí đáng khao khát tại vùng lõi trung tâm khi nằm trên 2 đại lộ huyết mạch là Quang Trung và Hồng Bàng, kết nối trực tiếp trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị của thành phố. Chỉ cần di chuyển chưa đến 8 phút, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận tới UBND tỉnh Nghệ An, Ga tàu Vinh, Đại học Vinh, Công viên Trung tâm cùng hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn như bệnh viện, trường học…

Vị trí “hồng tâm” đắt giá của Vincom Shophouse Diamond Legacy tại trung tâm TP Vinh.

Vincom Shophouse Diamond Legacy còn có kết nối thông suốt, nhanh chóng tới các điểm du lịch nổi tiếng của Nghệ An như quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, biển Cửa Lò, Thành Cổ, chợ Vinh,...Với dân số gần 510 nghìn người và lượng khách du lịch mỗi năm chỉ tính riêng đến Cửa Lò là 3,6 triệu lượt, đây là nguồn khách hàng lớn cho các tiểu thương khi phát triển các mô hình kinh doanh đa dạng tại Vincom Shophouse Diamond Legacy.

Đặc biệt, thành phố Vinh được quy hoạch trở thành trung tâm vùng Bắc Trung Bộ về kinh tế, văn hóa, giáo dục và khoa học công nghệ và động lực tăng trưởng kinh tế của tỉnh, cũng như đầu mối giao thông, cửa ngõ quan trọng của cả khu vực. Do đó những năm qua, lượng cư dân, chuyên gia, nhân sự chất lượng cao đến Vinh an cư, lập nghiệp, làm việc lâu dài đã tăng lên nhanh chóng, bồi đắp thêm dòng khách tại chỗ dồi dào cho Vincom Shophouse Diamond Legacy.

Bên cạnh đó, với định hướng trở thành đô thị biển, thành phố Vinh sẽ sở hữu hơn 10km bờ biển và gần 35km dọc sông Lam, sông Vinh, hình thành nên một đô thị “dọc sông hướng biển”. Vị trí ngay trung tâm của Vincom Shophouse Diamond Legacy được đánh giá cao bởi không chỉ mang đến không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh quan sinh thái trong lành, mà còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ngoài thế mạnh vị trí trung tâm, Vincom Shophouse Diamond Legacy trở thành “hồng tâm” của mọi sự chú ý khi có sự xuất hiện của TTTM Vincom Plaza sầm uất bậc nhất miền Trung trong lòng quần thể. Sự cộng hưởng giữa các shophouse và TTTM sẽ mang lại lưu lượng du khách đông đảo và đều đặn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh sầm uất, sôi động.

Vincom Plaza góp phần gia tăng giá trị thương mại cho Vincom Shophouse Diamond Legacy.

Với thiết kế hiện đại và đa dạng các tiện ích, Vincom Plaza đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải trí, sẵn sàng đón tiếp lượng khách du lịch ngày một tăng cao, nhất là trong mùa du lịch cao điểm tại thành Vinh, cũng như thu hút cư dân từ các địa phương lân cận đến tham gia mua sắm, trải nghiệm.

Việc sở hữu một vị trí đắc địa trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm chính là khởi đầu cho một thương vụ đầu tư hiệu quả với tiềm năng tăng giá bền vững. Theo giới quan sát, Vincom Shophouse Diamond Legacy chính là một “món hời” mà các nhà đầu tư sành sỏi không nên bỏ lỡ.  

 

Ngọc Quỳnh
Ý kiến bạn đọc
Top