Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024 | 16:21

Đắk Lắk khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 5/2, Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Giáp Thìn 2024.

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 có hơn 60 đầu báo, với gần 200 ấn phẩm các loại và hơn 600 bản sách được trưng bày. Các ấn phẩm báo Xuân khá đa dạng về hình thức, thể hiện sự sáng tạo và công phu ngay từ trang bìa, phong phú về nội dung với chủ đề xuyên suốt là mừng Đảng, mừng Xuân, nhớ ơn Bác Hồ, thành tựu của các ngành, lĩnh vực, địa phương và mọi tầng lớp Nhân dân trong một năm thi đua yêu nước, cống hiến vì xã hội tốt đẹp.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Tuấn Hà (đứng giữa) cùng các đại biểu cắt băng khai mạc.

Từ đó, sản phẩm báo chí trưng bày là bức tranh phản ánh sinh động đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, khí thế, bản lĩnh của con người Việt Nam, thành quả lao động, sản xuất hướng tới tương lai tươi đẹp của đất nước.

Ông Y Nang Êban, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk, cho biết, Hội báo Xuân là  sự kiện chính trị - văn hóa, là dịp để các cơ quan báo chí giao lưu, gặp gỡ và giới thiệu những ấn phẩm báo chí đậm hơi thở ngày Xuân đến với bạn đọc; đồng thời tạo không khí thi đua, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho các nhà báo, từ đó nâng cao chất lượng báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để các cơ quan báo chí nhìn lại những thành quả trong một năm qua để biểu dương sự phát triển của báo chí Việt Nam nói chung và báo chí tỉnh Đắk Lắk nói riêng.


Các đại biểu tham quan gian trưng bày các ấn phẩm báo chí của các cơ quan báo chí. 

Được biết, kết thúc Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024, ấn phẩm trưng bày sẽ được Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Thư viện Đắk Lắk trao tặng nhà văn hoá cộng đồng của một số buôn làng vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Hội báo Xuân năm nay được tổ chức tại Thư viện Đắk Lắk từ ngày 5/2 đến ngày 14/2/2026 (tức 26 tháng Chạp năm Quý Mão đến mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

 

Dương Hùng
Ý kiến bạn đọc
Top