Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ ba, ngày 30 tháng 1 năm 2024 | 14:6

Fanpage “Thông tin Tuyên Quang” thông tin nhanh chóng, kết nối hiệu quả

Ngoài Cổng thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang, UBND tỉnh Tuyên Quang còn có trang fanpage “Thông tin Tuyên Quang” với trên 13.000 lượt thích và trên 21.000 lượt người theo dõi với hàng nghìn lượt tương tác.

Fanpage “Thông tin Tuyên Quang” với trên 13.000 lượt thích và trên 21.000 lượt người theo dõi.

Fanpage "Thông tin Tuyên Quang" được thành lập tháng 3/2021, đến tháng 1/2024, trang đã đăng tải gần 2.600 tin, bài về các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các cuộc họp, hội nghị của Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh; các sở, ban, ngành đơn vị liên quan của tỉnh và các huyện, thành phố. Các chính sách an sinh xã hội, du lịch, cải cách hành chính, chuyển đổi số; thông tin đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội, thông tin về tội phạm công nghệ cao… Những thông tin kịp thời, ngắn gọn đã giúp bà con dễ dàng nhận diện các đối tượng phạm tội còn len lỏi trong xã hội để tự bảo vệ bản thân, gia đình, góp phần giữ vững an ninh trật tự.

Fanpage đã đăng tải gần 2.600 tin, bài.

Đến nay, fanpage có trên 13.000 lượt thích và trên 21.000 lượt người theo dõi, tạo sức lan tỏa lớn, là kênh kết nối quan trọng giữa cộng đồng mạng, người dân tham gia tương tác tại các sự kiện quan trọng của tỉnh Tuyên Quang. Nhằm đạt chất lượng thông tin, đội ngũ biên tập viên cập nhật các tin, ảnh, video lên trang fanpage. Là kênh trao đổi thông tin, tuyên truyền đến với từng người dân sử dụng mạng xã hội facebook với những thông tin được trích dẫn từ các nguồn chính thống. Những thông tin nghi vấn, những vấn đề thắc mắc được người dân nhắn tin, tương tác trực tiếp thông qua fanpage cũng được đội ngũ biên tập viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Thông qua các sự kiện được đăng tải càng khẳng định vai trò kết nối hiệu quả của fanpage "Thông tin Tuyên Quang". Từ đó góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc, giúp xã hội ngày càng văn minh và phát triển lành mạnh hơn.

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top