Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024  
Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 | 11:58

Formosa Hà Tĩnh tri ân những cống hiến của người lao động

Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ biểu dương nhân viên ưu tú, nhân viên làm việc lâu năm năm 2023 và hoạt động ngày hội gia đình nhằm tri ân những cống hiến của người lao động.

Xác định “nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty”, hàng năm, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đều tổ chức biểu dương nhân viên ưu tú và nhân viên làm việc lâu năm để ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của cán bộ, công nhân viên cho sự phát triển của công ty.

Ông Lý Tân Hoa, Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh phát biểu cảm ơn, tri ân công nhân lao động đã gắn bó với công ty.

Tại buổi lễ, ông Lý Tân Hoa, Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh đã cảm ơn toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã đồng hành, nỗ lực cùng công ty phát triển trong chặng đường hơn 10 năm qua khi đầu tư dự án tại Hà Tĩnh.

Phó Tổng Giám đốc Formosa Hà Tĩnh khẳng định: Trên chặng đường phát triển hơn 13 năm qua của công ty, có nhiều bước thăng trầm nhưng chặng đường nào cũng ghi dấu ấn đầy nỗ lực, nhiệt huyết của người lao động. Bên cạnh đó, công ty cũng ghi nhận sự đóng góp của những người thân trong gia đình của các lao động đã tạo động lực to lớn cho các nhân viên Formosa an tâm làm việc, cống hiến cho công ty.

Anh Phạm Văn Anh (Bộ phận Luyện gang), đại diện các lao động, phát biểu cảm ơn.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Văn Anh, nhân viên Công ty Formosa Hà Tĩnh, bày tỏ xúc động khi Công ty tổ chức buổi lễ biểu dương nhân viên tiêu biểu, làm việc lâu năm rất ấm áp có mời thêm người thân của họ cùng tham gia.

“Chúng tôi hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất để đưa thương hiệu Formosa Hà Tĩnh vươn xa hơn trong thời gian tới”, anh Phạm Văn Anh chia sẻ.

Lãnh đạo Công ty trao 1,2 chỉ vàng cho mỗi lao động gắn bó 5 năm (1.060 người), trao 2 chỉ vàng cho mỗi lao động gắn bó 10 năm (253 người).

Công đoàn Formosa Hà Tĩnh tặng quà cho nhân viên ưu tú. 

Thời gian qua, cùng với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động phúc lợi cho người lao động, tạo dựng được niềm tin và sự gắn bó lâu dài của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã biểu dương 37 nhân viên ưu tú; biểu dương, tặng thưởng cho 253 lao động gắn bó 10 năm, 1.060 lao động gắn bó 5 năm; 18 lao động người Đài Loan có thâm niên trên 25 năm gắn bó với công ty; Công đoàn Formosa Hà Tĩnh cùng đã tặng nhiều phần quà thiết thực ý nghĩa, động viên kịp thời, cán bộ, công nhân viên, người lao động, tạo niềm vui, khí thế thi đua lao động trong toàn công ty.

Người thân của nhân viên Công ty Formosa Hà Tĩnh được mời tham quan công ty.

Cùng với lễ biểu dương nhân viên ưu tú, nhân viên làm việc lâu năm, Công ty Formosa Hà Tĩnh cũng đã tổ chức hoạt động ngày hội gia đình. Ngoài tham quan hoạt động sản xuất kinh doanh, các thành viên trong gia đình của nhân viên, người lao động đã được hoà mình trong không khí ấm cúng, thân tình từ đó, động viên con, cháu tiếp tục cống hiến, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty.

 

Trà Giang
Ý kiến bạn đọc
Top