Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024  
Thứ ba, ngày 7 tháng 5 năm 2024 | 9:33

Nông dân tranh cúp “Bông lúa vàng” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX – năm 2024

Từ ngày 07-09/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh (TP Quảng Ngãi), diễn ra Giải Bóng chuyền truyền thống nông dân tranh cúp “Bông lúa vàng” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX – năm 2024.

Sáng nay (07/5), Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng chuyền truyền thống Nông dân tranh cúp “Bông lúa vàng” tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX - năm 2024.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 13 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh tham gia giải

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 13 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh tham gia giải.

Giải Bóng chuyền truyền thống nông dân tranh cúp "Bông lúa vàng" tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX năm 2024 với sự góp mặt của hơn 130 vận động viên, đến từ 13 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Giải Bóng chuyền, ông Võ Tấn Lãm, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh  Quảng Ngãi, nhấn mạnh: Hoạt động văn hoá - văn nghệ, thể dục - thể thao là một trong những hoạt động không thể thiếu được trong đời sống của nông dân. Với ý nghĩa "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", hằng năm, Hội Nông dân và Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nông dân truyền thống tranh cúp “Bông lúa vàng” ở 3 cấp, được đông đảo nông dân và các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng cổ vũ nồng nhiệt, trở thành một trong những giải truyền thống có ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo đời sống tinh thần của nông dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong quần chúng Nhân dân, xây dựng đời sống văn hóa – một trong những tiêu chí hàng đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Đội bóng chuyền huyện Ba Tơ và huyện Nghĩa Hành thi đấu ngay buổi khai mạc

Đội bóng chuyền huyện Ba Tơ và huyện Nghĩa Hành thi đấu ngay sau lễ khai mạc

Đội bóng chuyền huyện Ba Tơ và huyện Nghĩa Hành thi đấu ngay buổi khai mạc

Được biết, giải Bóng chuyền truyền thống nông dân tranh cúp "Bông lúa vàng" tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX - năm 2023, đội bóng chuyền huyện Bình Sơn đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0 (25- 22, 30- 28, 25- 23) để đoạt cúp vô địch. Đội bóng chuyền huyện Ba Tơ đoạt giải Nhì, hai đội đồng giải Ba được trao cho đội bóng chuyền Nghĩa Hành và Sơn Tịnh.

 

Hải Yến
Ý kiến bạn đọc
Top