Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023  
Thứ tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022 | 11:40

Thông tin cải chính, xin lỗi

Ngày 2/10/2022, Tạp chí điện tử Kinh tế nông thôn đăng bài “Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang thất hứa với phóng viên”.

Bài viết được cải chính, sửa lại tít và một số thông tin cho phù hợp với nội dung.

Sau khi xuất bản bài viết, nhận được văn bản của UBND thành phố Tuyên Quang và qua làm việc với  Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang, Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế nông thôn đã rà soát lại toàn bộ quy trình liên hệ làm việc của phóng viên với Chủ tịch UBND TP Tuyên Quang cũng như tài liệu, hồ sơ liên quan và nhận thấy:

Phóng viên đã liên hệ đặt lịch làm việc với ông Tô Hoàng Linh, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang để làm rõ các nội dung người dân phản ánh. Sau khi nhận tin nhắn, ông Linh đã hẹn lịch làm việc với phóng viên, nhưng vì nhiều lý do, ông Linh chưa sắp xếp được thời gian để làm việc như đã hẹn. Sau đó, Kinh tế nông thôn xuất bản bài viết trên.

Tuy nhiên, tít bài có phần gây hiểu nhầm cho bạn đọc và gây bức xúc cho người bị phản ánh, chưa thực sự phù hợp với nội dung bài viết.

Tạp chí Kinh tế nông thôn xin cải chính, sửa lại tít bài và một số thông tin cho phù hợp với nội dung bài viết (Tít đặt mới: Cần sớm làm rõ phản ánh của người dân về dự án KĐT mới bên bờ sông Lô)

Tạp chí Kinh tế nông thôn cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan nghiêm túc rút kinh nghiệm trong việc đặt tít bài viết và có hình thức xử lý theo quy chế Tòa soạn.

Tạp chí Kinh tế nông thôn thành thật xin lỗi ông Tô Hoàng Linh, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang và bạn đọc về việc đặt tít bài chưa thực sự hợp lý nói trên.

 

KTNT
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Tan A Dai Thanh
hanvet.com.vn
Top