Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ ba, ngày 6 tháng 2 năm 2024 | 9:45

Trao 300 phần quà Tết cho nữ công nhân và phụ nữ khó khăn huyện Nhà Bè

Tối 5/2, Ban Công tác phía Nam - Trung ương Hội LHPN Việt Nam chủ trì phối hợp với Hội LHPN huyện Nhà Bè và “Quỹ Bàn tay ấm” – Nhà hàng Khải Phương đồng tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024”.

Chương trình với sự tham gia của 300 nữ công nhân không có điều kiện về quê đón Tết và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh) được tổ chức tại Nhà hàng Khải Phương, số C8/1-C8/12, Khu Dân cư Phú Xuân, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình đã trao tặng 300 phần quà Tết cho nữ công nhân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh (mỗi phần quà Tết gồm quần áo và nhu yếu phẩm thiết thực ngày Tết trị giá 800.000 đồng).

Chương trình đã trao tặng 300 phần quà Tết cho nữ công nhân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã trao tặng 300 phần quà Tết cho nữ công nhân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình cũng tổ chức không gian mang đậm hương vị ngày Tết với 07 gian hàng “Chợ xuân 0 đồng”: Nữ công nhân và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình được tham quan, lựa chọn tại 07 gian hàng chợ Tết trưng bày các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm mang đậm hương vị ngày Tết và các mặt hàng gia dụng, quần áo để cùng gia đình có Tết thêm đủ đầy. Bố trí các khu vực chụp ảnh lưu niệm các nữ công nhân, gia đình nữ công nhân xum vầy đi chợ xuân, khoảnh khắc đón xuân xa quê nhưng ấm áp, nghĩa tình, tổ chức nghi thức cắt bánh chưng, dưa hấu khai xuân với mong muốn mang tài lộc, may mắn đến cho tất cả mọi người trong năm mới Giáp Thìn 2024. Qua đó, góp phần gìn giữ, làm sâu sắc thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam đón mừng Xuân mới.

Đây là hoạt động thường niên được Ban Công tác phía Nam – TW Hội LHPN Việt Nam chủ trì với phương châm “Tết Yêu thương đến với mọi nhà, mọi người, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đây là hoạt động thường niên được Ban Công tác phía Nam – TW Hội LHPN Việt Nam chủ trì với phương châm “Tết Yêu thương đến với mọi nhà, mọi người, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đây là hoạt động thường niên được Ban Công tác phía Nam – TW Hội LHPN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội LHPN huyện Nhà Bè và “Quỹ Bàn tay ấm” – Nhà hàng Khải Phương đồng tổ chức. Các đơn vị đồng hành: Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè; Công ty TNHH Bánh Vàng; Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam; Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk và các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân phối hợp tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm chung tay chăm lo về vật chất, tinh thần, thiết thực sẻ chia những vất vả, khó khăn với nữ công nhân không có điều kiện về quê đón tết và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần làm cho mùa Xuân của những nữ công nhân, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thêm ấm áp, nghĩa tình, đúng với phương châm “Tết Yêu thương đến với mọi nhà, mọi người, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình hơn 300 triệu đồng.

 

Võ Dương
Ý kiến bạn đọc
Top