Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ hai, ngày 29 tháng 1 năm 2024 | 21:56

Trao hàng chục suất quà Tết cho người nghèo ở TT- Huế

Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa trao quà Tết cho hàng chục hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 29/1, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức trao quà Tết cho người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Diên, huyện Phú Vang.

Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho người dân.

Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế trao quà cho người dân.

Dịp này, có 50 hộ dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Diên được nhận quà Tết từ đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Đinh Khắc Đính cho biết: Thực hiện Chỉ thị 26 của Ban Bí thư về việc chăm lo Tết cổ truyền của dân tộc đối với các hộ gia đình có công, hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức trao quà Tết cho các hộ dân tại xã Phú Diên.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Chí Quang trao quà Tết cho các hộ dân.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Chí Quang trao quà Tết cho các hộ dân.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam mong muốn các hộ gia đình có công, hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã đồng hành cùng chính quyền và các đoàn thể ở địa phương trong việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, gắn với phát triển kinh tế hộ gia đình để nâng cao thu nhập và góp phần phát triển kinh tế xã hội của xã Phú Diên.

Cùng ngày, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã trao quà Tết cho 25 hộ dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Kế Võ, xã Vinh Xuân (huyện Phú Vang), mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

T. Thành
Ý kiến bạn đọc
Top