Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2024  
Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023 | 20:1

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô hướng đến hợp tác toàn diện cùng Bệnh viện Sud Francilien của Pháp

Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô đã có chương trình làm việc với Giám đốc Laboratory đến từ Bệnh viện Sud Francilien, Paris, Cộng hòa Pháp là Dr. Bruno Guthauser Michel nhằm trao đổi, chuyển giao kỹ thuật cũng như tư vấn về chuyên môn.

“Trao niềm tin, gửi hy vọng “ đó là phương châm làm việc của Ban lãnh đạo và tập thể các y bác sĩ, chuyên gia, cố vấn của Bệnh viện Đông Đô đã và đang không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện, cao cấp, chuyên nghiệm cho người dân. Với mong muốn học hỏi, tiên phong trong ứng dụng những kỹ thuật mới nhất giúp tăng tỉ lệ thành công thụ tinh ống nghiệm, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô và Bệnh viện Sud Francilien của Pháp hướng tới hợp tác toàn diện, chuyển giao công nghệ, trao đổi nguồn nhân lực bác sĩ cùng chuyên gia.

ThS.BS. Đinh Phương Thủy – Giám đốc điều hành Bệnh viện Đông Đô tặng hoa chào mừng chuyến thăm của chuyên gia.

Nhận lời mời của bác sĩ Tăng Đức Cương – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô, Dr. Bruno Guthauser Michel - Giám đốc Laboratory đến từ Bệnh viện Sud Francilien, Paris, Cộng hòa Pháp đã có chương trình làm việc kéo dài 1 tuần tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đông Đô.

BS. Tăng Đức Cương và chuyên gia Bruno Guthauser Michel.

Trong buổi tiếp đón chuyên gia có Ban lãnh đạo Bệnh viện Đông Đô, các bác sĩ, khối chuyên môn và đại diện các phòng ban tham dự. Đại diện cho Bệnh viện Đông Đô ThS.BS. Đinh Phương Thủy – Giám đốc điều hành đã tặng hoa chào mừng, bày tỏ sự cảm ơn về chuyến tham của chuyên gia Dr. Bruno.

Sau đó, cùng với ban lãnh đạo Bệnh viện Đông Đô, Dr. Bruno đã được tham quan các khoa phòng, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, hệ thống phòng sạch trung tâm IVF. Đồng thời, xem quy trình, kỹ thuật chuyên môn và đưa ra tư vấn, lời khuyên hoàn thiện, cải tiến các quy trình nhằm mục đích đạt tỉ lệ thành công cao và bền vững trong hỗ trợ sinh sản.

Cùng với ban lãnh đạo Bệnh viện Đông Đô, Dr. Bruno đã được tham quan các khoa phòng

Dr. Bruno cho biết: “Ông đánh giá cao những thành công của bệnh viện với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến và năng lực chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên y tế. Hơn nữa, không hề ngạc nhiên với tỷ lệ thành công cao tại IVF Đông Đô bởi sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo Bệnh viện và Trung tâm, với trình độ chuyên môn của đội ngũ lâm sàng, sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, chuyên viên phòng Lab”.

Dr. Bruno Guthauser Michel đang trao đổi với các bác sĩ của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô.

Dr. Bruno Guthauser Michel là Tiến sĩ dược học; Chuyên gia sinh học sinh sản, Nam khoa và phôi học; Chuyên gia quản lý chất lượng trong Labo Hỗ trợ sinh sản; Giám đốc Laboratory Bệnh viện Sud Francilien. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Dr. Bruno đã tư vấn xây dựng 5 Trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn tại các nước Châu Âu và Châu Phi như: Pháp, Maroc, Tunisia, Algeria… có nhiều nghiên cứu được công bố tại các buổi hội thảo khoa học trong nước và quốc tế ở lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

BS. Tăng Đức Cương và Dr. Bruno chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc trong phòng Lab cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên trong Lab

Tọa lạc tại số 5 Xã Đàn (Q. Đống Đa, TP. Hà Nội), Bệnh viện Đông Đô đã luôn đồng hành và gần gũi với người dân Thủ Đô trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện hướng đến phát triển toàn diện và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp với lợi thế là Trung tâm Tim mạch (Heart Đông Đô), Trung tâm mắt kỹ thuật cao (Eyes Đông Đô), Trung tâm nội soi tiêu hóa và Trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVF Đông Đô).

Trong thời gian tới, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô hướng đến mở rộng hợp tác và liên kết, mang đến những thành tựu đột phá trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam, cải thiện hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian mong con của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hướng tới chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Bệnh viện Đông Đô đang có kế hoạch triển khai hoạt động cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, đặc biệt trong tháng tôn vinh người thầy thuốc Việt Nam này.

 

 

Khôi Đức
Ý kiến bạn đọc
Top