Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 15 tháng 6 năm 2024  
Thứ năm, ngày 11 tháng 5 năm 2023 | 8:52

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh được THACO tặng xe ôtô trị giá hơn 900 triệu đồng

Sau thành tích nổi bật tại SEA Games 32, "cô gái vàng" điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh vừa được Tập đoàn THACO AUTO tặng xe ôtô Peugeot. Các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games cũng được tặng 200 triệu đồng.

Tại SEA Games 32, với đẳng cấp và nghị lực phi thường, Nguyễn Thị Oanh đã thi đấu vô cùng xuất sắc, khiến giới chuyên môn và người hâm mộ nức lòng với "cú đúp Vàng" chỉ trong 35 phút.

AMH

Nữ vận động viên sinh năm 1995 thi đấu ấn tượng tại SEA Games 32.

Thừa ủy quyền Ban lãnh đạo THACO AUTO, ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông THACO đã gửi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam để ngỏ ý tặng quà khích lệ các vận động viên điền kinh Việt Nam.

Theo đó, để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên điền kinh Việt Nam liên tiếp giành 3 Huy chương Vàng tại SEA Games 32.

Đồng thời, Tập đoàn THACO AUTO cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá hơn 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Ngoài ra, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cũng thưởng nóng riêng Nguyễn Thị Oanh số tiền 50 triệu đồng.

Trước đó vào tối 9/5, Nguyễn Thị Oanh đã được đơn vị đồng hành của mình là Vietcontent tặng thưởng 50 triệu đồng ngay trên sân vận động Morodok Techo.

 

P.V/Nhân Dân
Ý kiến bạn đọc
Top