Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024  
Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2024 | 9:47

Việt Hưng Group - Đổi mới sáng tạo, kiến tạo tương lai

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Việt Hưng Group không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành xây dựng mà còn mở rộng quy mô, phát triển đa lĩnh vực, từ bất động sản đến giáo dục, nhà hàng…

Từ xây dựng đến đa ngành

Việt Hưng Group thành lập năm 2009, trong thời kì đất nước đang trên đà phát triển, đổi mới và hội nhập. Thời gian đầu, tập đoàn phải đối mặt với biết bao khó khăn, thách thức. Song với sự nhạy bén trong quản lý điều hành, theo sát mọi diễn biến của thị trường, Ban lãnh đạo tập đoàn đã chủ động xây dựng những định hướng, chiến lược phù hợp, đúng đắn dựa trên nền tảng xây dựng làm bệ đỡ.

Việt Hưng Group đầu tư vào hệ thống giáo dục Victory Eduvới với các trung tâm tiếng Anh và trường mầm non song ngữ góp phần nâng cao trình độ giáo dục.

Đặc biệt, sự đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản công nghiệp thông qua việc xây dựng và phát triển các cụm công nghiệp lớn đã không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam mà còn góp phần tạo ra hàng ngàn việc làm, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của đất nước.

Năm 2015, tập đoàn đã được đối tác Hàn Quốc lựa chọn làm tổng thầu cho Dự án Nhà máy may xuất khẩu S&H VINA Thạch Thành. Đây là một dự án lớn, trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa lúc bấy giờ. Với diện tích 11 Ha bao gồm 3 xưởng chính, 1 nhà kho và các hạng mục phụ trợ. Giải quyết việc làm cho hơn 6000 công nhân, với tổng mức đầu tư xây dựng lên tới 290 tỷ đồng.

 Trong phong trào xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hoá, Việt Hưng Group luôn là doanh nghiệp tiêu biểu.

Tiếp đó, năm 2019, Việt Hưng Group đã được Tập đoàn Xin Long  lựa chọn là tổng thầu dự án nhà máy giày da Kim Việt trên địa bàn huyện Nông Cống. Đây là một dự án lớn mang tầm chiến lược của tập đoàn  Xin Long  tại Việt Nam với mức đầu tư lên tới hơn 30 triệu USD. Trong đó, giai đoạn 1 là xây dựng tổ hợp nhà máy trên diện tích 10ha với 6 nhà xưởng và các hạng mục phụ trợ, quy mô từ 8.000 đến 12.000 công nhân; kinh phí xây dựng lên tới 450 tỷ đồng.

Khởi đầu với lĩnh vực xây dựng, tập đoàn nhanh chóng nhận ra tiềm năng và cơ hội trong thị trường bất động sản. Sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong chiến lược kinh doanh đã giúp tập đoàn không chỉ mở rộng quy mô xây dựng mà còn phát triển thành công nhiều dự án bất động sản nhà ở và khu đô thị, mang lại không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho hàng ngàn gia đình Việt.

Việt Hưng Group luôn là đối tác hàng đầu đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, Việt Hưng Group còn mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ với chuỗi nhà hàng, khách sạn và cà phê mang thương hiệu Hải Nam. Sự đa dạng hóa này không chỉ khẳng định vị thế của Việt Hưng Group trên thị trường mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, sự quan tâm của tập đoàn đối với lĩnh vực giáo dục thông qua việc đầu tư vào hệ thống giáo dục Victory Edu, với các trung tâm tiếng Anh và trường mầm non song ngữ thể hiện cam kết mạnh mẽ của tập đoàn trong việc đầu tư cho tương lai, góp phần nâng cao trình độ giáo dục và khả năng cạnh tranh của thế hệ trẻ Việt Nam trên trường quốc tế.

Hướng đến giá trị tương lai

Với sự đầu tư mạnh mẽ và đa dạng hóa vào nhiều lĩnh vực, Việt Hưng Group không chỉ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hoá nói riêng và Việt Nam nói chung mà còn khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Trong tương lai, tập đoàn hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của đất nước và người dân Việt Nam.

Ông Ninh Văn Sức, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Việt Hưng muốn hướng tới những giá trị lâu dài cho xã hội.

Ông Ninh Văn Sức, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Việt Hưng (Việt Hưng Group), cho biết, trong bối cảnh thế giới kinh doanh đầy biến động và thách thức như hiện nay, sự xuất hiện của những nhà lãnh đạo tài năng và tâm huyết luôn là chìa khóa quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, đội ngũ lãnh đạo, CBCNV tập đoàn luôn miệt mài học hỏi, nghiên cứu và không ngừng cải thiện bản thân, nâng cao kiến thức chuyên môn.

Theo ông Sức, về tương lai, tập đoàn luôn đặt mục tiêu không chỉ là phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh, chú trọng mở rộng quy mô sản xuất, đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ mà còn tập trung vào nâng cao chất lượng thi công, sản xuất và dịch vụ, tạo ra những giá trị lâu dài cho xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Việt Hưng Group luôn chú trọng nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ CBCNV.

Việt Hưng Group đang sở hữu hơn 15 công ty thành viên bao gồm các công ty con, các tổ đội trực thuộc, các đơn vị liên doanh, liên kết, sở hữu hơn 500 CBCNV ưu tú có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và hết lòng vì sự phát triển của tập đoàn.

Cùng với đó, Việt Hưng Group được biết đến qua nhiều hoạt động xã hội, nhiều chương trình thiện nguyện đồng hành cùng người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng trong và ngoài tỉnh Thanh Hoá.

Việt Hưng Group chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, luôn quan tâm, đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn. 

Tin rằng, với những gì mà Việt Hưng Group đạt được trong thời gian qua, cùng với hướng đi chiến lược được vạch sẵn, sự bén nhạy của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân lực tâm huyết và đặc biệt là sự tín nhiệm, tin tưởng của các đối tác, khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc để Việt Hưng Group ngày càng khẳng định được vị thế, sẽ là bước đệm vững chắc cho những “cú nhảy xa” mạnh mẽ trên những chặng đường tiếp theo.

Năm 2015, ông Ninh Văn Sức, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Việt Hưng và tập thể tập đoàn được viện nghiên cứu nhân tài nhân lực Quốc gia vinh danh bảng vàng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững; nhà lãnh đạo tài ba, lọt top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Năm 2017, ông Ninh Văn Sức nhận danh hiệu sao đỏ - top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu cả nước và được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vinh danh và tặng cup Doanh nhân xứ Thanh, cup Thánh Gióng.

 

P.V
Ý kiến bạn đọc
Top