Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 29 tháng 11 năm 2023  
Thứ ba, ngày 6 tháng 4 năm 2021 | 14:11

THACO nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2020

UBND tỉnh Quảng Nam vừa trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu cho THACO và Công ty TNHH MTV phân phối Ô tô du lịch Chu Lai - Trường Hải.

Đồng thời trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu cho ông Nguyễn Quang Bảo, Phó Tổng giám đốc THACO phụ trách sản xuất tại lễ trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu lần thứ V - năm 2020 của tỉnh.

_MG_7798edit.jpg
 
Tham dự chương trình có ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng hơn 400 đại biểu đại diện cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 114 doanh nghiệp và 76 doanh nhân tiêu biểu đã được UBND tỉnh tôn vinh, tặng thưởng vì những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh. 
 
 _MG_7866 edit.jpg
 
Chương trình trao tặng danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức 2 năm/lần nhằm ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối, trao đổi thông tin, đề xuất với lãnh đạo tỉnh các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh thu hút đầu tư, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. 
 
_MG_7805edit.jpg
 
Trong những năm qua, các đơn vị thuộc KCN THACO Chu Lai đã được trao tặng danh hiệu này 5 kỳ liên tiếp từ năm 2012 đến 2020. Bên cạnh những đóng góp về giá trị, tạo sự tăng trưởng chung cho nền kinh tế của tỉnh, THACO và các công ty thành viên còn nêu cao trách nhiệm đối với cộng đồng bằng nhiều hoạt động thực thi trách nhiệm xã hội có ý nghĩa.
 
 
 
P.V
Ý kiến bạn đọc
 • VinFuture công bố Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Lễ trao giải 2023

  VinFuture công bố Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Lễ trao giải 2023

  Quỹ VinFuture chính thức công bố lịch trình Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Lễ trao giải VinFuture 2023 diễn ra từ ngày 18 - 21/12/2023 tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là chuỗi sự kiện tầm vóc quốc tế, hội tụ nhiều tên tuổi kiệt xuất thế giới trong các lĩnh vực trọng yếu như công nghệ bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, y học chính xác và hạ tầng giao thông xanh…

 • Hành trình trải nghiệm đỉnh cao với đặc quyền tặng kèm khi mua vé 8Wonder

  Hành trình trải nghiệm đỉnh cao với đặc quyền tặng kèm khi mua vé 8Wonder

  Tấm vé quyền năng 8Wonder không chỉ đưa du khách đến với hơn 75 phút trình diễn bùng nổ của huyền thoại pop rock Maroon và 6 nghệ sĩ cá tính bậc nhất Vbiz mà còn “tích hợp” cả hành trình vui chơi, khám phá tràn ngập không khí “lễ hội của lễ hội” tại “siêu quần thể không ngủ” Phú Quốc United Center.

 • Sun Group 4 năm liền được vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

  Sun Group 4 năm liền được vinh danh “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

  Tại Lễ trao giải Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 tổ chức tại TP.HCM, Sun Group và các đơn vị thành viên Sun World Group, Sun Hospitality Group đã “bội thu” giải thưởng khi 5 lần liên tiếp được xướng tên tại các hạng mục danh giá.

Top