Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 13 tháng 4 năm 2024  
Thứ ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020 | 17:26

Các đơn vị tại Thaco Chu Lai nhận bằng khen của Cục Thuế Quảng Nam

Để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện nghĩa vụ kê khai, nộp thuế năm 2019, sáng ngày 13/10, đại diện Cục Thuế tỉnh Quảng Nam đã tặng bằng khen của UBND tỉnh và Cục Thuế cho các đơn vị thuộc Thaco Chu Lai.

thue.JPG

7 công ty, đơn vị được tặng bằng khen gồm: Công ty TNHH MTV Phân phối Ô tô du lịch Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH MTV Sản xuất Kính ô tô, Công ty TNHH MTV Cơ điện Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Hạ tầng khu công nghiệp và Đô thị, Công ty TNHH MTV Sản xuất xe bus Thaco, Công ty TNHH MTV Sản xuất ô tô Thaco Mazda và Công ty TNHH MTV Cảng Chu Lai - Trường Hải.

Trong những năm qua, các nhà máy, đơn vị thuộc Thaco Chu Lai luôn đi đầu trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về thuế, đóng góp quan trọng vào ngân sách nội địa của tỉnh Quảng Nam. Theo thống kê, trong giai đoạn 2015 - 2019, THACO đã nộp ngân sách tại Quảng Nam 66.764 tỷ đồng (chiếm từ 65-70% tổng thu ngân sách của tỉnh hằng năm), là một trong 30 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam. Riêng năm 2019, tổng nộp ngân sách của THACO là 19.395 tỷ đồng, trong đó nộp tại tỉnh Quảng Nam 14.326 tỷ đồng.

P.V
Ý kiến bạn đọc
 • “Chỉ cần sức khỏe tốt, tôi còn hiến máu cứu người”

  “Chỉ cần sức khỏe tốt, tôi còn hiến máu cứu người”

  Với 28 lần hiến máu nhân đạo, trình dược viên Từ Thị Tuyên (SN 1989), xã Thạch Thắng, Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã trở thành tấm gương sáng trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

 • PVcomBank mang yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai

  PVcomBank mang yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại Lào Cai

  Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức chương trình từ thiện “Xuân tình nguyện 2024” để thăm hỏi, động viên và trao quà đến các em học sinh nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Đây là hoạt động hưởng ứng tinh thần Tháng Thanh niên và Năm Thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ PVcomBank.

 • Thanh Hóa: Hỗ trợ gạo cho đồng bào dân tộc, miền núi để bảo vệ, chăm sóc rừng

  Thanh Hóa: Hỗ trợ gạo cho đồng bào dân tộc, miền núi để bảo vệ, chăm sóc rừng

  Mới đây, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã quyết định xuất hơn 1.266,829 tấn gạo để hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tại các huyện miền núi Thanh Hóa đã có thành tích tốt trong công tác chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng.

Top