Vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới về công nghệ sinh học

KTNT Tập đoàn Syngenta đã được vinh danh là 1 trong 5 nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới về công nghệ sinh học - và nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp trong Cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực khoa học năm 2020.

syngenta-15924667603841925142404.jpg
Syngenta tiếp tục đầu tư các hoạt động R&D để hỗ trợ nông dân trên toàn cầu.

 

Tập đoàn Syngenta vinh dự đứng thứ tư trong số các các nhà tuyển dụng hàng đầu về công nghệ sinh học, dược phẩm sinh học, dược phẩm và các ngành liên quan. Đây là thứ hạng cao nhất mà Tập đoàn đạt được từ trước đến nay và là lần thứ 11 trong 12 năm Tập đoàn được vinh doanh trong cuộc khảo sát uy tín với quy mô toàn cầu.

Cuộc khảo sát hàng năm xác định các nhà tuyển dụng có danh tiếng tốt nhất dựa trên 21 tiêu chí, được bình chọn thông qua hơn 7.650 cuộc khảo sát do độc giả của Tạp chí Science và một số đại diện khách mời đến từ các ngành liên quan.

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi một công ty nghiên cứu độc lập và sử dụng một quy trình toán học để xác định các tiêu chí của một nhà tuyển dụng hàng đầu và ấn định một điểm số duy nhất để đánh giá danh tiếng của mỗi nhà tuyển dụng. Những người tham gia khảo sát đã nêu cụ thể các điểm mạnh của Tập đoàn Syngenta là một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo và có trách nhiệm với xã hội.

Ông Gusui Wu, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Hạt giống Toàn cầu cho biết: “Các nhà khoa học và nhà nghiên cứu của chúng tôi tự hào về công việc của họ và cam kết thực hiện tham vọng của Tập đoàn là giúp nông dân nuôi sống thế giới một cách an toàn và bền vững.

Tương lai của chúng tôi phụ thuộc vào sự sáng tạo. Trong R&D, chúng tôi cố gắng tạo điều kiện để thúc đẩy sự sáng tạo, bao gồm việc tăng cường văn hóa hợp tác, đặt khoa học và nhà khoa học làm trung tâm và kết nối chặt chẽ hơn các dự án R&D với nhu cầu của nông dân và những thách thức của hành tinh”.

Camilla Corsi, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu Nông dược Toàn cầu, cho biết thêm: “Vai trò của chúng tôi là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo được xây dựng trên nền tảng của sự hợp tác cởi mở. Chúng tôi có một tổ chức R&D có sự hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu, các trường đại học và các tổ chức phi chính phủ trên toàn thế giới để cung cấp các công nghệ mới nhất đến với người nông dân. Làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp chưa bao giờ thú vị như bây giờ”.

Sự vinh danh của Tạp chí Science là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Syngenta trong việc dẫn đầu ngành về công nghệ và sáng tạo. Sứ mệnh của Tập đoàn là thực hiện các hoạt động sáng tạo về khoa học, công nghệ và dịch vụ để giúp nông dân cung cấp bền vững cho thế giới về thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, và nhiên liệu tốt hơn, đồng thời bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Tập đoàn tiếp tục đầu tư vào các hoạt động R&D để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người nông dân, hoạt động R& D đã được đẩy mạnh thêm khi  mới đây một trung tâm R&D được thành lập  ở Illinois, Hoa Kỳ, và Syngenta cũng mới hoàn tất việc mua lại công ty Sensako và công ty sinh học hàng đầu, Valagro.

“Hoạt động kinh doanh Hạt giống toàn cầu của chúng tôi tập trung vào việc mang lại giá trị đặc biệt cho người nông dân ngày hôm nay và những hoạt động nghiên cứu sáng tạo sẽ định hình nền nông nghiệp trong tương lai. Chúng tôi sẽ kết hợp công nghệ với khoa học dữ liệu và kỹ thuật số để tối đa hóa năng suất và tiện ích sản phẩm”, ông Jeff Rowe, Chủ tịch Ngành Hạt giống Syngenta cho biết.

Chủ tịch Ngành Hạt giống cho rằng: “Bằng cách kết hợp các bộ môn khoa học, chúng tôi có thể mang lại nhiều lựa chọn hơn về tính trạng và di truyền cho người nông dân trên khắp thế giới. Các nhà khoa học vĩ đại của chúng tôi đang cung cấp cho nông dân những sản phẩm và công nghệ tốt nhất để giúp họ phát triển trong những môi trường đầy thử thách”.

Thanh Tâm

Ý kiến của bạn