Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ hai, ngày 29 tháng 1 năm 2024 | 22:13

Báo chí góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Phú Yên

Phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương khẳng định, kết quả tỉnh đạt được trong năm 2023 có sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Chiều 29/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các phóng viên, nhà báo. Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp quan trọng của phóng viên, nhà báo, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh trong việc giúp địa phương lan tỏa chủ trương, chính sách trong mọi lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, tạo sự đồng thuận từ phía người dân và cộng đồng doanh nghiệp. Trong năm 2023, các cơ quan báo, đài các nhà báo, phóng viên hoạt động trên địa bàn tỉnh đã tích cực, chủ động thông tin, phản ánh kịp thời toàn diện đời sống chính trị, kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí đã chủ động phát hiện những bất cập trong công tác quản lý gây ảnh hưởng đến đời sống người dân, giúp các cơ quan chức năng kịp thời vào cuộc kiểm tra, xử lý, góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.

Ông Phạm Đại Dương nhấn mạnh, năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Do vậy, các cơ quan báo chí, đội ngũ người làm báo tác nghiệp trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh truyền thông để góp phần lan tỏa niềm tin mới, khí thế mới trong toàn hệ thống chính trị và người dân, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Trong không khí cởi mở, ấm áp, lãnh đạo tỉnh Phú Yên và phóng viên các cơ quan báo chí cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn, đóng góp ý kiến để công tác thông tin, tuyên truyền của tỉnh được thiết thực và hiệu quả hơn nữa. Các nhà báo ghi nhận, bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với báo chí trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, các cơ quan báo chí và địa phương đã có sự gắn bó chặt chẽ trong nhiều năm qua, đặc biệt, trong những năm gần đây, sự phối hợp ngày càng rõ nét.

Kết luận buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đề nghị các cấp ủy, cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để báo chí hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích; lắng nghe, tiếp thu và giải quyết kịp thời, có trách nhiệm và hiệu quả các nội dung phản ảnh, kiến nghị, đề xuất xác đáng của báo chí.

 

Dương Hùng
Ý kiến bạn đọc
Top