Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024  
Thứ hai, ngày 29 tháng 4 năm 2024 | 18:32

Địa chỉ đỏ Hà Tĩnh thu hút du khách trong kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, người lao động được nghỉ 5 ngày. Với thời gian nghỉ lễ khá dài, nhiều người dân Hà Tĩnh đã lựa chọn hành hương về địa chỉ đỏ, các khu di tích văn hoá, tâm linh trên địa bàn Hà Tĩnh để tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Kỳ nghỉ lễ năm nay trùng vào dịp kỷ niệm 120 ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng. Những ngày này, nhiều đoàn du khách trong và ngoài tỉnh đã đến dâng hương tại khu mộ của cố Tổng Bí thư tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao, đóng góp to lớn của cố Tổng Bí thư đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đoàn cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà dâng hương tại phần mộ và khu lưu niệm Tổng Bí thư Trần Phú ở xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.

Tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, lượng du khách trong những ngày nghỉ lễ này tăng khoảng 200-250% so với ngày thường. Trong đó, nhiều đoàn khách đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

Rất đông  cựu chiến binh về thăm,​ dâng hương, hoa tại phần mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc

Để đáp ứng nhu cầu tham quan, dâng hương của du khách, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, chỉnh trang cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, Ban Quản lý các Khu di tích ở Hà Tĩnh cũng chú trọng bồi dưỡng, tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên,  tạo điểm nhấn và sự hài lòng khi khách đến tham quan, tìm hiểu về di tích.

 

Trà Giang
Ý kiến bạn đọc
Top