Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024  
Thứ năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024 | 20:58

Hòa Bình xuất khẩu 20 tấn măng sang thị trường Hà Lan

Ngày 29/2, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công ty cổ phần Kim Bôi tổ chức lễ xuất khẩu hàng nông sản sang thị trường châu Âu (EU). Đây là chuyến hàng xuất khẩu thứ 3 của công ty trong đầu năm mới Giáp Thìn.

Các sản phẩm xuất khẩu đã qua sơ chế, chế biến.

Lô hàng xuất khẩu sang thị trường Hà Lan lần này gồm 6 loại sản phẩm măng đã qua sơ chế, chế biến, có tổng số lượng khoảng 20 tấn (1.270 thùng sản phẩm). Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, trước khi đưa lên xe đi xuất khẩu đã được sơ chế, chế biến, diệt khuẩn, đóng túi chân không, thanh trùng cả bao bì và đóng thùng carton, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Việc giao, nhận đảm bảo thực hiện đúng thời gian phía đối tác là Công ty Herman của Hà Lan yêu cầu.

Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Hoà Bình cùng đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Kim Bôi kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển đi xuất khẩu.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Công ty cổ phần Kim Bôi đã xuất khẩu khoảng 60 tấn sản phẩm sang thị trường Hà Lan, Hàn Quốc với các sản phẩm: Măng búp tươi, măng nứa tươi, măng thái sẵn, măng khô… Ngoài ra, các sản phẩm măng của Công ty cũng có mặt ở nhiều thị trường và ở hầu hết các siêu thị, sàn thương mại điện tử tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

 

Hoàng Văn
Ý kiến bạn đọc
 • Techcombank được vinh danh về đổi mới sáng tạo khu vực châu Á-Thái Bình Dương 2024

  Techcombank được vinh danh về đổi mới sáng tạo khu vực châu Á-Thái Bình Dương 2024

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (“Techcombank”) là đại diện ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được tôn vinh 2 giải thưởng lớn tại hạng mục đổi mới sáng tạo lĩnh vực thương hiệu và tiếp thị của Stevie Awards châu Á-Thái Bình Dương.

 • Bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng trưởng đột phá của Vincom Shophouse Diamond Legacy

  Bảo chứng vàng cho tiềm năng tăng trưởng đột phá của Vincom Shophouse Diamond Legacy

  Các shophouse ở vị trí trung tâm, tọa lạc tại những nơi có hạ tầng hoàn chỉnh, kết hợp với mô hình tổ hợp thương mại – giải trí hiện đại… là yếu tố tạo nên sức hút bền bỉ theo thời gian cho loại hình kinh doanh shophouse, đồng thời là bệ phóng gia tăng giá trị BĐS mà các nhà đầu tư sành sỏi luôn nhắm đến.

 • Bất động sản ven sông Đà Nẵng: Đã có những "mảnh ghép" xứng tầm

  Bất động sản ven sông Đà Nẵng: Đã có những

  Quy hoạch phân khu ven sông Hàn và bờ đông chính thức được phê duyệt mở ra kỳ vọng về diện mạo mới của khu vực trung tâm Đà Nẵng. Với giới thành đạt, đó còn là khát khao về không gian sống tiện nghi, đẳng cấp ven sông Hàn, trong những công trình biểu tượng chứng kiến trọn vẹn vẻ phồn hoa của đô thị biển tầm cỡ quốc tế tương lai.

Top