Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 25 tháng 6 năm 2024  
Thứ tư, ngày 22 tháng 5 năm 2024 | 19:27

Hơn 250 vận động viên tranh tài tại Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 5

Chiều 22/5, CLB Tennis Báo chí Nghệ An tổ chức Lễ bốc thăm các nội dung thi đấu Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 5 Kỷ niệm 99 năm ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Giải đấu diễn ra trong 2 ngày (24 - 25/5) với sự tham gia của hơn 250 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung trình: 1330, 1450 và 1600.

Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 5 là giải đấu thường niên do CLB Tennis Báo chí Nghệ An tổ chức trên tinh thần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao tennis trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).

Lễ bốc thăm các nội dung thi đấu Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 5 nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Các vận động viên tham gia giải đấu gồm các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí đóng tại Nghệ An. Cùng với đó là các VĐV đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp địa phương trong tỉnh. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/5 với sự tham gia hơn 250 vận động viên tranh tài 3 nội dung thi đấu trịnh : Nội dung 1330 gồm 80 cặp VĐV. Nội dung trình cao 1450 gồm gần 30 cặp VĐV.

Đặc biệt, giải đấu lần này có sự tham dự thi đấu trình “siêu cup” 1600 và nhiều VĐV đang thi đấu giải Quốc Gia như Văn Phương, Minh Tuấn…, và các VĐV bán chuyên, phong trào xuất sắc đến từ các tỉnh khác trong cả nước.

Ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Nghệ An đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết của các thành viên trong CLB Tennis Báo chí Nghệ An để tổ chức một giải đấu có tính quy mô, chất lượng chuyên môn cao. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng các giải đấu và đẩy phong trào chơi tennis trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ông Huỳnh Thanh Điền (bên phải) - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Nghệ An và ông Lê Văn Thành -  cán bộ Tạp chí Kinh tế nông thôn, Chủ tịch CLB Tennis Báo chí Nghệ An dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh..

Ông Lê Văn Thành - cán bộ Tạp chí Kinh tế nông thôn, Chủ tịch CLB tennis Báo chí Nghệ An, Trưởng ban tổ chức giải cảm ơn sự góp mặt của hơn 250 vận động viên tham gia giải đấu. Đồng thời, ông cũng mong muốn, với tinh thần hứng khởi, nhiệt tình của các vận động viên sẽ góp phần mang đến cho mùa giải năm nay một không khí thật sôi động và thành công.

Sáng cùng ngày (22/5), CLB Tennis Báo chí Nghệ An đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP. Vinh).

CLB Tennis Báo chí Nghệ An đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, CLB Tennis Báo chí Nghệ An và đại diện UBMTTQ tỉnh Nghệ An đã đến thăm, tặng quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm Mái ấm Lâm Bích (xóm 5, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên). Hiện trung tâm này đang chăm sóc, nuôi dạy hơn 40 cháu trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

CLB Tennis Báo chí Nghệ An và đại diện UBMTTQ tỉnh Nghệ An đến thăm, tặng quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm Mái ấm Lâm Bích.

Tại đây, Đoàn đã tặng bánh kẹo cho các cháu và trao 20 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ trung tâm.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Văn Lâm – Thường trực UBMTTQVN tỉnh Nghệ An đã chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi mà các cháu phải gánh chịu trong cuộc sống. Đồng thời, ông  cũng ghi nhận những tình cảm, những món quà quý giá về tinh thần, vật chất mà CLB Tennis Báo chí Nghệ An dành cho các cháu, giúp các cháu có thêm động lực để vượt qua số phận.

Đoàn đã tặng bánh kẹo cho các cháu và trao 20 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ trung tâm.

Đón nhận những tình cảm sâu sắc của CLB Tennis Báo chí Nghệ An, sơ Nguyễn Thị Thảo – Quản lý mái ấm Lâm Bích đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CLB, anh em, bạn bè, doanh nghiệp cùng chung tay đã dành những tình cảm quý báu, các món quà ý nghĩa, để động viên đến các cháu nhân dịp đón Ngày quốc tế Thiếu nhi sắp tới.

 

 

Hoàng Khánh
Ý kiến bạn đọc
Top