Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023  
Thứ sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023 | 22:47

Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, khắp nơi trong Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao hấp dẫn.

Trên khắp các làng quê trong tỉnh Nghệ An, cờ hoa được trang hoàng rực rỡ, trang trọng và đẹp mắt. Điều đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm trước lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, thể hiện tấm lòng tin yêu của đồng bào, chiến sỹ các đơn vị, địa phương đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và hơn cả là tình yêu với đất nước, quê hương.

Cờ hoa được trang hoàng rực rỡ tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh Nghệ An đã tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa lịch sử trọng đại của ngày 2/9, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ và các hoạt động khác mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và truyền thống yêu nước của quân, dân ta.

Người dân từ mọi miền của Tổ quốc và một số địa phương, đơn vị trong tỉnh cũng đã đến dâng hoa, dâng hương lên bàn thờ Bác ở Khu Di tích Kim Liên với lòng thành kính, nhớ ơn Người.

Dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên

Các hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình dân tộc; đề cao tinh thần đoàn kết các dân tộc Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hi sinh xương máu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Thi duyệt nghi thức Đội tại huyện Diễn Châu và huyện Yên Thành.

 

Lưu Khuyên
Ý kiến bạn đọc
Top