Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024  
Thứ tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 | 15:55

Nhiều sự kiện đặc sắc chào mừng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ X tại Sa Pa

Là một trong các hoạt động xúc tiến du lịch năm 2024, trong 2 ngày 21-22/6, Tx Sa Pa (Lào Cai) tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ X.

Từ chiều ngày 20/6, tại sân quần trung tâm thị xã sẽ có không gian Thiền chuông, trưng bày, giới thiệu, trải nghiệm các sản phẩm bổ trợ sức khỏe của các dân tộc bản địa như: Thuốc tắm, thuốc ngâm chân, các sản phẩm từ tía tô, tinh dầu... Các sản phẩm đặc trưng về văn hóa và tri thức của các dân tộc trên địa bàn: Thổ cẩm, hương truyền thống, cơm lam, xôi ngũ sắc... Ngoài ra, còn giới thiệu và bán các sản phẩm chay cho vận động viên, CLB Yoga và người dân.

Đặc biệt, chương trình giao lưu văn hoá Việt - Ấn, có sự góp mặt của các nghệ sỹ Việt Nam - Ấn Ðộ biểu diễn nghệ thuật, nhiều ngôi sao Yoga trong nước và quốc tế, cùng với chương trình nghệ thuật của đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Lào Cai.

Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga năm 2024 sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 22/6, cùng với đó là màn đồng diễn Yoga "Sa Pa trong sương".

Cũng từ tháng 6, Sapa khởi dộng Tour du lịch Yoga  đến các điểm du lịch danh lam thắng cảnh để du khách tận hưởng đầy đủ vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ, trong lành và nét văn hoá riêng có tại vùng đất này.

 

Nguyên Hoa
Ý kiến bạn đọc
Top