Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ ba, ngày 16 tháng 4 năm 2024  
Thứ năm, ngày 8 tháng 2 năm 2024 | 14:35

Rox Group trao tặng hơn 3.000 suất quà Tết cho người nghèo

Dịp Tết Giáp Thìn 2024, Tập đoàn 28 năm tuổi - ROX Group (tiền thân là TNG Holdings VN) quyết định chi hơn 1,5 tỷ đồng quà Tết cho người nghèo.

Những ngày cận kề Tết Nguyên đán, đoàn cán bộ nhân viên ROX Group khẩn trương để mang các phần quà kịp đến tay các hộ nghèo. Trước đó, doanh nghiệp đã làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các địa phương: Hà Nội, Cần Thơ, Hà Nam, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Lai Châu để tổng hợp và lên danh sách hộ nghèo được nhận quà Tết. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt. 

Ngoài các phần quà Tết dành cho các hộ nghèo, dịp này, ROX Group ủng hộ một số trường hợp đặc biệt khó khăn các phần quà như xe máy để giúp đỡ về phương tiện đi lại kiếm sống; ủng hộ tiền mặt cho một số phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, rủi ro do thiên tai… 

ROX Group trao hơn 3.000 suất quà Tết đến người nghèo

Sau một tuần triển khai, hơn 3.200 phần quà được gửi trao đến từng người, góp phần an ủi, động viên tinh thần cho bà con khi Tết đến Xuân về. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập,doanh nghiệp này đã chú trọng tới việc chăm lo cho người nghèo, đồng hành chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, hướng tới cộng đồng. Thông qua chương trình ROX Share, ROX Group đã triển khai các hoạt động hướng tới nhiều nhóm người bao gồm: “ROX Cùng em tới trường” hỗ trợ học sinh khó khăn; “ROX Chia sẻ yêu thương” giúp đỡ các gia đình nghèo, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn… 

Tính trong năm 2023, mặc dù tình hình kinh doanh chung của toàn thị trường gặp nhiều khó khăn, ROX Group vẫn dành khoản ngân sách hơn 16 tỷ đồng cho các hoạt động trách nhiệm xã hội.  

Doanh nghiệp 28 năm tuổi TNG Holdings Vietnam đổi thành ROX để sẵn sàng cho một thời kỳ tăng trưởng mới

Tại hội nghị kinh doanh đầu năm 2024, TNG Holdings Vietnam công bố đổi tên doanh nghiệp thành Công ty CP Tập đoàn ROX (ROX Group), đi kèm là bộ nhận diện thương hiệu mới. Sứ mệnh của ROX Group trong giai đoạn phát triển mới là “Sáng tạo thuận ích”, với logo mới gồm tên thương hiệu ROX và bông hoa thuận ích được tạo bởi 4 chữ V màu vàng cam, tạo thành khung chữ nhật chắc chắn, hợp thành một thể thống nhất - vững mạnh - không thể tách rời. 

Theo đại diện ROX Group, nguyên nhân chính dẫn đến việc tái định vị thương hiệu là do tên TNG không đăng ký được bảo hộ thương hiệu ở những lĩnh vực chính mà doanh nghiệp này đang đầu tư kể cả trong nước và quốc tế. 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top