Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 15 tháng 6 năm 2024  
Thứ tư, ngày 8 tháng 5 năm 2024 | 21:9

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi, thêm thắt chặt tình cảm gia đình

Khi nhịp sống hiện đại khiến thời gian dành cho gia đình dần ít đi. Những thực phẩm đồ uống dinh dưỡng thơm ngon, tiện lợi trở nên cần thiết giúp mọi người thể hiện yêu thương một cách đơn giản, gần gũi và thiết thực.

Nhịp sống hiện đại luôn cuốn mọi người vào guồng quay của công việc. Những ngày nghỉ lễ Tết luôn là khoảng thời gian quý giá để đối với bất kỳ ai để có thể gần gũi, thể hiện yêu thương và quan tâm sức khỏe của những người thân.

Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay chị Nguyễn Thị Hoài (Nhân viên văn phòng, tại Hà Nội) không chọn du lịch cùng công ty mà dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ. “Một ngày 8-10 tiếng đã làm việc cơ quan, 8 tiếng còn lại dành cho việc vệ sinh cá nhân, ngủ nghỉ thì thời gian dành cho gia đình thật không đáng là bao. Với tôi, sức khỏe của những người trong gia đình luôn là điều quan trong nhất. Những kỳ nghỉ hiếm hoi như thế này, tôi chỉ muốn nấu bữa ăn thật thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho cả nhà, bù đắp cho những hôm đi sớm về muộn. Tình cảm gia đình cũng trở nên gắn kết hơn” chị Hoài chia sẻ.

Quan tâm chế độ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe chính là cách thể hiện yêu thương tốt nhất đến gia đình

Là người phụ nữ duy nhất trong gia đình, chị Hoài hiểu hơn hết chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Đó là lý do khiến chị luôn cố gắng chu toàn từng bữa cơm cho cả nhà cho đến những công việc nội trợ không tên. Chị luôn chọn những thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe trong chế biến. Bên cạnh đó, chị cũng tìm hiểu thêm nhiều loại thức phẩm và đồ uống dinh dưỡng tiện lợi để nâng cao sức khỏe các thành viên trong gia đình. Trong đó, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi là thức uống không thể nào thiếu trong danh sách đi chợ mỗi tuần của chị.

Chị Hoài cho biết “Nhà mình mỗi người một khẩu vị muốn dung hòa trong một bữa ăn thì rất khó. Thế nhưng, sữa đậu nành thì ai cũng hợp. Một lần tình cờ mình mua sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi về dùng thử, không ngờ giờ trở thành thức uống yêu thích của cả nhà luôn, lúc nào trong tủ lạnh cũng phải có sẵn vài lốc. Kỳ nghỉ lễ này, mình cũng mua thêm để cả nhà dùng, tranh thủ bổ sung dinh dưỡng”.

Sữa đậu nành Number 1 được nhiều chị em nội trợ lựa chọn bổ sung dinh dưỡng cho gia đình

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi cũng là thức uống yêu thích của chị Nguyễn Phượng (Nhân viên xuất nhập khẩu). “Vừa là vợ vừa là mẹ, tôi không thể phó mặc chồng con thích ăn gì, uống gì cũng được. Cá nhân tôi rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của cả gia đình. Dù rất bận rộn ở công ty nhưng tôi vẫn phải lên kế hoạch lựa chọn thực phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe cho gia đình. Từ ngày biết đến Soya Canxi, tôi luôn bổ sung thêm một chai cho cả nhà sau bữa sáng không chỉ đảm bảo dinh dưỡng mà còn rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian”, chị Phượng chia sẻ.

Không phải ngẫu nhiên, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi lại nhận được sự tin dùng của chị em phụ nữ nội trợ hiện đại. Trong khi, đây lại chính là đối tượng tiêu dùng khá khó tính nhất với vô vàn tiêu chuẩn đặt ra khi lựa chọn thực phẩm cho gia dình.

Nói thêm về sản phẩm này, chị Hoài cho biết đây là sữa đậu nành được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu hạt đậu nành nguyên chất, áp dụng hai công nghệ tiến tiến là công nghệ tách vỏ của Nhật Bản và công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic. Khác với những dòng sữa đậu nành truyền thống, bên cạnh nguyên liệu đậu nành, Number 1 Soya Canxi còn bổ sung thêm canxi giúp phát triển xương từ sâu bên trong, phiên bản mới cứng cáp với chiếc nắp đậy tiện dụng mang đến sự tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

Công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic giúp Number 1 Soya Canxi giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng

Tìm hiểu kỹ hơn về “Profile” công nghệ sản xuất của Number 1 Soya Canxi, công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic được sản xuất bởi Tập đoàn của Đức gây ấn tượng. Đây cũng là công nghệ được áp dụng cho các sản phẩm quen thuộc, được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích như Trà xanh không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1…

Điểm đặc biệt của công nghệ này là sản phẩm không chỉ được tiệt trùng UHT (ultra-high temperature) mà còn đảm bảo 5 yếu tố vô trùng: chai vô trùng, nắp vô trùng, nước vô trùng, sản phẩm vô trùng và môi trường chiết vô trùng. Điều này giúp giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm với thời gian bảo quản lên lên 12 tháng mà không cần dùng chất bảo quản.

Với Number 1 Soya Canxi, việc chăm sóc chế độ dinh dưỡng, sức khỏe của gia đình không còn mất quá nhiều thời gian. Giữa nhịp sống hiện đại, sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn đảm bảo giá trị về mặt hương vị, dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Number 1 Soya Canxi so với các loại đồ uống khác cùng phân khúc.

Nguyên liệu của Number 1 Soya Canxi 100% từ hạt đậu nành nguyên chất, nay bổ sung thêm canxi phát triển xương chắc khỏe từ sâu bên trong. Sản phẩm nói không với chất bảo quản, giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Phiên bản mới đặc biệt hướng đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Diện mạo cứng cáp cùng chiếc nắp đậy tiện dụng giúp người tiêu dùng có thể bổ sung dinh dưỡng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Website: https://number1.com.vn/soya-sua-dau-nanh/

Fanpage: https://www.facebook.com/suadaunanhnumber1soya/

 

PV
Ý kiến bạn đọc
Top