Đắk Nông: Lật xe container chở phế liệu, 4 người thương vong

KTNT Do đoạn đường có nhiều khúc cua, nên xe container chở đầy phế liệu lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đã bị lật sang làn đường ngược chiều, khiến 4 người thương vong.

Khoảng 9h15 sáng ngày 02/11/2019, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Trường Xuân (Đắk Song, Đắk Nông) xe container BKS 61C-304.30 (chưa rõ người điều khiển) kéo theo sơ mi rơ moóc BSK 50R-028.65 lưu thông theo hướng Bình Phước – Đắk Nông. Khi đến địa điểm trên, xe container bị lật nghiêng và va chạm với 1 xe mô tô đi ngược chiều.  Vụ tai nạn đã khiến tài xế và phụ xe container cùng 2 người ngồi trên xe mô tô bị thương, trong đó có 1 bị người gãy tay, 1 người bị gãy xương vai.  

Hiện trường vụ tại nạn xảy ra ngày 02/11.
Hiện trường vụ tại nạn xảy ra ngày 02/11.

 

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Văn Nam, người chứng kiến vụ tai nạn trên cho biết: Xe container có dấu hiệu chở quá khổ, thùng xe bị cơi nới so với thiết kế. Trước khi bị lật, tôi thấy chiếc xe này bị nghiêng sang bên trái so với chiều lưu thông ở quảng đường khá dài.

“Tôi hy vọng, lực lượng chức năng sẽ kiểm soát vi phạm Luật giao thông đường bộ chặt chẽ hơn. Đừng để các phương tiện chở quá khổ, quá tải có thể “ vô tư” lưu thông trên đường và gây ra tai nạn như vụ xe chở phế liệu này”, anh Nam nói.

Sau khi xảy ra tai nạn, phế liệu bị rơi vãi xuống mặt đường.
Sau khi xảy ra tai nạn, phế liệu bị rơi vãi xuống mặt đường.

 

Được biết, trước khi gây tai nạn, xe container chở phế liệu đã đi qua tuyến đường do Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 6 thuộc phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông tuần tra, xử lý.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân vị tai nạn. 

 

 

 

Minh Hà

Ý kiến của bạn