Hà Nam: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

KTNT Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 22/7, Chi đoàn Công an TP Phủ Lý phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và thăm tặng quà các gia đình chính sách người có công với cách mạng ở xã Trịnh Xá.

Tại buổi khám bệnh, Đoàn đã tư vấn, khám bệnh và cấp, phát thuốc miễn phí cho trên 150 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trịnh Xá. Đồng thời tư vấn thêm về những bệnh thông thường theo mùa và những bệnh thường mắc phải,...

Đoàn khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Tại đây, Đoàn hỗ trợ 5 triệu đồng và trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Đoàn cũng thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Thước ở thôn An, xã Trịnh Xá và thắp hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ.

Đoàn thiện nguyện trao tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, Công an Hà Nam nói chung và Công an TP. Phủ Lý nói riêng hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, đồng thời cũng thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./..

Trung Hiếu

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn